Cách chọn sim năm sinh 1995 cho tuổi Ất Mùi chuẩn đẹp

Bạn đang muốn lựa chọn cho mình một số thuê bao hợp với tuổi và phong thủy. Bạn đang nghĩ đến việc chọn sim năm sinh 2015. Nhằm mang đến những điều tốt đẹp cho mình. Nhưng lại không biết phải nên chọn như thế nào cho chuẩn đẹp nhất? Bài viết dưới đây của Simdaiphat.vn sẽ giúp bạn tìm ra cách chọn sim hợp tuổi Ất Mùi chuẩn xác nhé!

Nội dung

Thông tin sơ lược về tuổi Ất Mùi năm 2015

Những người sinh năm 2015 được gọi là năm Ất Mùi. Thuộc mạng Kim (tức là Sa Trung Kim, vàng trong cát). Trong số 12 con giáp thì Dê là con vật hiền lành và có tính khá ôn hòa nhất. Những bé sinh năm này thường rất dí dỏm, thân thiện, tình cảm và chu đáo với mọi người.

Mặc dù vậy, Dê con lại là đối tượng không bao giờ muốn bị bó buộc bởi người khác. Nó thích có cuộc sống độc lập, tự do, đôi khi lại chỉ thích ở một mình. Để có thể thả hồn vào thế giới của riêng mình. Dù cho rằng đây là cái tuổi luôn hiểu lòng người và khá bình tĩnh, ít phản kháng. Thế nhưng nếu ai dùng vũ lực để ép, đe dọa. Hay làm việc gì đó ảnh hưởng đến họ thì đó là điều không thể.

Tuổi Ất Mùi có nhiều may mắn và sung túc về đường tình cảm, cũng như về công danh. Nếu như làm ăn tích góp được nhiều điều phúc đức. Thì sẽ gia tăng niên kỷ cũng như là gian ác thì sẽ giảm đi

Người sinh năm s2015 là người có tính tự do thích độc lập.
Người sinh năm s2015 là người có tính tự do thích độc lập.

 

Làm sao để lựa chọn sim năm sinh 1995 hợp với phong thủy 

Để chọn được những con số đem lại nhiều may mắn. Hay là những số hợp với 1 tuổi nào đó. Thì ta cũng sẽ có nhiều cách lựa chọn khác nhau… Và cách lựa chọn nào còn tùy thuộc vào nhu cầu của người đó. Họ sẽ đưa ra được phương án thích hợp nhất với nhu cầu của mình

Chọn sim năm sinh 1995 hợp phong thủy
Chọn sim năm sinh 1995 hợp phong thủy

 

Chọn sim dựa vào các con số may mắn hợp mệnh

Chúng tôi sẽ đưa ra cụ thể các mệnh để bạn đọc dễ hiểu hơn

Mệnh Niên

Người sinh năm 2015 là người thuộc mệnh Kim. Tức là nó sẽ có các con số may mắn như: số 6 và số 7

Theo như quy luật trong ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim. Vì vậy cho nên số tương sinh người mệnh Kim là số: 0, 2, 5, 8

Số sinh: số sinh là 1 con số đúng như với tên gọi của nó. Tức là nó là con số giúp kích vận, đẩy mạnh sự phát triển của các con số hợp mệnh. Ngoài ra số sinh còn giúp chặn các số khắc trên dãy số sim.

Con số hợp cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là dãy số ngày tháng năm sinh của mỗi người….Đó là dãy số cuối cùng của số thuê bao đẹp nhất cho mỗi người.

Người dinh năm 2015 thuộc mệnh Kim
Người dinh năm 2015 thuộc mệnh Kim

 

Mệnh Quái

Mệnh Quái là mệnh phụ thuộc vào năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người. Và còn dựa trên cung phi bát trạch trong kinh dịch. Người sinh cùng năm với nhau nhưng khác giới tính thì sẽ có các cung mệnh khác nhau. Dựa vào mệnh quái này để bạn có thể lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 2015 cũng rất chính xác.

Cách tính mệnh quái cho người sinh năm 2015 cũng rất là đơn giản. Bạn lấy tổng số năm sinh lại rồi chia hết cho 9. Nếu còn số dư là bao nhiêu thì đó chính là con số may mắn theo mệnh quái.

Nam giới sinh năm 2015 sẽ lấy trung cung là 6 và đi theo chiều giảm dần. Dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung số của nam gia chủ đó.

Nữ giới sinh năm 2015 sẽ lấy trung cung là 1 và đi theo chiều tăng dần. Dừng tới con số may mắn ở đâu thì đó chính là cung số của nữ gia chủ đó.

Xem thêm: Sim số đẹp toàn quốc uy tín số 1 Việt Nam – Sim Đại Phát

Các con số khắc bạn cần lưu ý để tránh

Các con số bạn cần tránh khi chọn số thuê bao điện thoại. Nó chính là các con số may mắn của các mệnh khắc theo như trong ngũ hành…

Cụ thể là mệnh Thổ của năm Mậu Dần thì cần phải tránh các con số: 3, 4

Tóm lại nhìn sơ qua về các con số hợp mệnh, hợp tuổi theo mệnh Quái và mệnh Niên. Thì các bạn cũng có thể áp dụng để chọn số sim phong thủy hợp với năm sinh 2015 cho mình rồi đấy…

Chọn sim số đẹp cũng nên lưu ý tránh các số xấu
Chọn sim số đẹp cũng nên lưu ý tránh các số xấu

 

Cách chọn sim phong thủy theo âm dương, ngũ hành

Việc áp dụng cách chọn sim phong thủy hợp với tuổi Ất Mùi này. Sẽ kế thừa hoàn toàn kết quả của các cách trọn trên. Và đây cũng là cách mà chúng ta sẽ tiến hành sắp xếp dãy số thành số thuê bao điện thoại của bạn theo  m Dương và Ngũ Hành.

Theo như trong âm dương tương phối ta có 2 phần:

Xác định cụ thể xem tuổi đó là tuổi dương hay âm: 2015 được tính tổng là 8 có nghĩa là chẵn nên sẽ coi là tuổi Dương. Và bạn cần chọn dãy số Vượng  m.
Chọn số thuê bao theo cân bằng âm dương: Việc chọn số thuê bao cân bằng âm dương tương phối. Tức là bạn cần chọn số  m nhiều hơn số Dương. Trong phong thủy thì có quy ước số  m là số Chẵn, số dương là số Lẻ.

Chọn sim 1995 phong thủy theo âm dương, ngũ hành
Chọn sim 1995 phong thủy theo âm dương, ngũ hành

 

Lời kết

Trên đây là cách chọn sim năm sinh 2015 mà Đại Phát chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Việc chọn một chiếc sim năm sinh vừa rẻ, đẹp mà hợp tuổi và phong thủy thì không hề đơn giản. Nhưng nếu bạn chọn sim hợp với tuổi và phong thủy của mình. Thì nó sẽ đem lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Hãy truy cập vào trag web: https://simdaiphat.vn/. Để có thể chọn mua được sim đuôi 1995 hợp với bạn nhất.
Uy tín , chuyên nghiệp, giá rẻ và sự hài lòng của quý khách. Chính là sự thành công của Đại Phát chúng tôi.

Xem thêm: Mua sim 1995 ở đâu và cách mua sim như thế nào?