Chọn và Tìm sim phong thủy cần dựa theo các yếu tố nào?

Sim phong thủy là một dòng sim số đẹp mang đến nhiều lợi thế cho chủ sở hữu. Nhất là trong việc tạo dựng các mối quan hệ và trong làm ăn buôn bán. Vậy cách tìm sim phong thủy như thế nào để hiệu quả và chính xác? Hôm nay hãy để Sim Đại Phát sẽ cung cấp đáp án cho bạn nhé!

Thông tin về dòng sim phong thủy nói chung

Sim phong thủy là dòng sim điện thoại có tính chất đặc biệt hơn so với các dòng sim thông thường. Chủ yếu là do thứ tự và vị trí xuất hiện của các con số trong dãy sim. Người dùng sẽ lựa chọn cho mình các số sim phong thủy thông qua việc vận dụng các quy luật. Cũng như các quan điểm được xây dựng từ xưa và vận dụng chúng trong đời sống. Ví dụ như quy luật Ngũ hành, quy luật âm dương, quy luật cửu tinh đồ pháp….

Trên thực tế, sim phong thủy được xem là vật tài lộc mang đến thành công cho người dùng. Nhất là với những người làm ăn kinh doanh hoặc những người thành đạt, có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên đã là sim phong thủy thì sẽ luôn có hai chiều hướng trái ngược nhau. Đó là tốt và xấu, người dùng chọn đúng thì sẽ tốt còn chọn sai thì sẽ xấu.

Thị trường hiện nay đang rao bán rất nhiều các loại sim phong thủy như:

Sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Sim phong thủy theo Mệnh

Sim Thần Tài, Sim ông địa, Sim Lộc Phát…

 Thông tin về dòng sim phong thủy nói chung
Thông tin về dòng sim phong thủy nói chung

 

Chọn và tìm sim phong thủy theo các yếu tố nào?

Hiện nay chúng ta có thể lựa tìm chọn sim phong thủy theo nhiều cách khác nhau. Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm viên tùy theo quan niệm của người chọn.

Sau đây mời các bạn cùng xem một số phương pháp chọn sim phong thủy chính xác nhất nhé:

Tìm sim phong thủy theo Âm Dương 

Theo quy luật, vạn vật chỉ có thể sinh sôi nảy nở khi cân bằng được yếu tố âm dương.  Theo đó khi xét cho sim số, ta sẽ xác định thông qua số lượng số  m và số Dương. Từ đó lựa chọn ra những con số phù hợp với những người có  m mạng hay Dương mạng.  Ví dụ như các tuổi Tỵ, Sửu, Mão, Dậu,Mùi là các tuổi Dương mạng. Còn các tuổi Thìn, Tý, Thân, Dần, Tuất, Ngọ là Âm mạng.

Tuy nhiên trên thực tế việc cân bằng được yếu tố này trong dãy số là rất khó. Vì vậy chúng ta có thể tra cứu vào các trang web tìm kiếm đa tính năng. Để nhờ hệ thống tìm chọn và lọc ra trong thời gian ngắn cho nhanh và hiệu quả.

 Chọn sim phong thủy không thể bỏ qua luật  m Dương 
Chọn sim phong thủy không thể bỏ qua luật Âm Dương 

 

Tìm sim phong thủy theo Ngũ Hành

Theo Ngũ Hành vạn vật trong vũ trụ đều tuân theo hai quy luật cơ bản là Tương Sinh, Tương Khắc. Cụ thể

Quy luật Tương Sinh: Mộc sinh Hỏa -> Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim ->  Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc.

Quy luật Tương Khắc: Mộc khắc Thổ -> Thổ khắc Thủy-> Thủy khắc Hỏa -> Hỏa khắc Kim-> Kim khắc Mộc.

Trong sim phong thủy chúng ta sẽ vận dụng quy luật này để chọn sim tương trợ cho chủ nhân. Dựa vào các thông tin được cung cấp về giờ sinh, ngày tháng năm sinh để biết mệnh người dùng. Từ đó có những lựa chọn con số theo tương sinh và hạn chế tương khác cho hiệu quả.

Tìm sim phong thủy theo Ngũ Hành
Tìm sim phong thủy theo Ngũ Hành

 

Tìm sim phong thủy theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Theo Cửu Tinh Đồ Pháp thì thời gian sẽ được gọi là Cửu Vận và chia thành nhiều giai đoạn. Thượng Nguyên, Trung Nguyên, Hạ Nguyên. Hiện tại chúng ta đang tồn tại trong thời kỳ cuối cùng của Vận 8 Hạ Nguyên. Nghĩa là xu hướng sẽ thiên về các số âm nhiều hơn. Bên cạnh đó số 8 có hành Thổ còn đang trong kỳ Vượng khí. Vì vậy người dùng sim đẹp phong thủy rất ưa chuộng con số này trong dãy số

Xem thêm: Điểm đặc biệt khiến dòng sim viettel đuôi 1368 luôn được ưa chuộng

Tìm sim phong thủy theo dân gian

Bên cạnh các quan điểm trên thì yếu tố dân gian cũng đóng vai trò chi phối khá sâu sắc. Trên thực tế có rất nhiều người chọn sim phong thủy dựa vào các quan niệm dân gian truyền lại. Ví dụ như ưu tiên lựa chọn các con số 6, 8, 9 tức lộc, phát, cửu. Hoặc kết hợp các bộ số 68, 88, 1368,…

 Tìm sim phong thủy với các bộ số đẹp
 Tìm sim phong thủy với các bộ số đẹp

 

Tìm sim phong thủy ở Sim Đại Phát – giá tốt, sim tốt

Với lợi thế là một trong những đơn vị sở hữu kho sim lớn nhất nước ta. Sim Đại Phát đang là địa chỉ cực kỳ nổi bật được nhiều người mua sim biết đến trên thị trường.

Tại Sim Đại Phát việc lựa chọn sim phong thủy số đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Bạn chỉ cần ấn thông tin cần tìm kiếm vào thanh tìm kiếm. Ngay lập tức hàng trăm ngàn kết quả với hàng trăm ngàn mức ra sẽ được hiển thị. Khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản là có thể đăng ký mua sim ngay. Thậm chí ở những thành phố lớn, Đại Phát sẽ tiến hành giao sim và nhận tiền luôn trong ngày

Tại Sim Đại Phát giá bán sim và các dịch vụ đi kèm luôn được đảm bảo minh bạch. Kèm theo nhiều chính sách mua bán sim giá ưu đãi và trợ giá rất hấp dẫn. Một khi đến đây khách hàng sẽ luôn có sim đẹp, sim tốt để sử dụng. Hơn nữa không phải băn khoăn hay lo ngại bất kỳ vấn đề gì.

Ngay hôm nay nếu đang cần tham khảo về các loại sim số đẹp từ Đại Phát. Hãy truy cập ngay vào địa chỉ https://simdaiphat.vn/ của đơn vị. Hoặc gọi tới 08.164.55555 để được tổng đài viên tư vấn cụ thể nhé

 Tìm sim phong thủy ở Sim Đại Phát đảm bảo chất lượng và giá cả
Tìm sim phong thủy ở Sim Đại Phát đảm bảo chất lượng và giá cả

 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc Tìm sim phong thủy mới nhất 2022 cho bạn đọc. Những chia sẻ trên đây chỉ với mục đích giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các phương pháp chọn sim. Không phải là nguyên tắc áp dụng bắt buộc đối với người dùng. Chúc các bạn sớm có được những quyết định chọn sim phong thủy tốt và hiệu quả nhất nhé

Xem thêm: Thị trường hiện nay có mấy loại sim số theo năm sinh phổ biến?