Lý do tại sao người tuổi Mậu Dần nên chọn sim năm sinh 1998

Sim năm sinh 1998 hay còn có tên gọi khác là sim Trường Cửu Phát. Dòng sim này là sản phẩm dành cho những người tuổi Mậu Dần. Cho nên nó sẽ là một vật dụng phong thủy hợp tuổi, dùng để hộ thân. Lựa chọn và sử dụng số thuê bao có đuôi 1998 phù hợp. Sẽ giúp bạn thể hiện đẳng cấp, nâng tầm giá trị, đem lại nhiều tài lộc và may mắn trong công việc.

Tìm hiểu xem sim năm sinh 1998 là dòng sim gì?

Để hiểu rõ hơn về dòng sim này chúng tôi sẽ phân tích cụ thể nó như sau:

Khái niệm

Sim năm sinh 1998 là dòng sim có số đuôi trùng khớp với năm sinh 1998 của chủ nhân tuổi Mậu Dần. Nhờ đó có việc sử dụng sim này mà chủ nhân sinh năm Mậu Dần tạo nên sợi dây kết nối. Giúp tương sinh, xua đuổi vận xui, hỗ trợ và bảo vệ chủ nhân.

Ví dụ một số thuê bao cụ thể như sau: 0929 xx 1998

Sim năm sinh 1998 có các số cuối trùng với năm sinh
Sim năm sinh 1998 có các số cuối trùng với năm sinh

 

Phân loại các dòng sim năm sinh 1998

Sim đuôi 1998 trên thị trường hiện nay đang phổ biến với 3 loại chính. Phân loại này sẽ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mỗi người.

Sim năm sinh bộ 4 số cuối

Đây là dòng sim có dãy 4 số cuối trùng khớp với năm sinh 1998. Dòng sim này đang được người dùng khá ưa chuộng và chọn mua nhiều. Bởi nó có giá thành hợp lý mà vẫn mang đến ý nghĩa Trường Cửu Phát đẳng cấp.

Ví dụ cụ thể về một số thuê bao như sau: 0989 xx 1998

Dạng sim có 4 số cuối trùng với năm sinh 1998
Dạng sim có 4 số cuối trùng với năm sinh 1998

 

Sim năm sinh bộ 6 số cuối

Đây là dòng sim có chứa 6 số cuối trùng với ngày, tháng, năm sinh chủ sở hữu. Nhưng nó được thể hiện ở dạng được rút gọn. Với dạng sim bộ 6 số cuối này phần nào đã giới thiệu lên được bản thân của bạn. Bên cạnh đó nó cũng được coi là dòng sim khá độc đáo, dễ nhớ. Luôn đem lại nhiều ấn tượng tốt đối với những người xung quanh bạn.

Ví dụ cụ thể về một số thuê bao như sau: 0978 02 02 98 hoặc 0978 23 1998

Xem thêm: Cách lựa chọn sim số đẹp vina giá rẻ cho người mua

Sim năm sinh bộ 8 số cuối

Đây là dòng sim có chứa bộ 8 số đuôi sim trùng khớp với ngày, tháng, năm sinh của bạn. Nhưng được thể hiện dưới dạng đầy đủ và hoàn thiện nhất. Cho nên nó sẽ mang ý nghĩa toàn diện hơn đến với người sử dụng. Dòng sim này được coi là khá hiếm vì nó  thể hiện được cá tính, sự chịu chơi của người dùng. Đặc biệt hơn là cũng có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Cho nên giá cả cũng không hề rẻ so với các dòng sim khác.

 đây là dòng sim trùng với ngày, tháng, năm sinh ở dạng cụ thể
Đây là dòng sim trùng với ngày, tháng, năm sinh ở dạng cụ thể

 

Ví dụ một số thuê bao cụ thể như sau: 09 23 10 1998

Trong phong thủy của sim năm sinh 1998 mang ý nghĩa gì?

Sim năm sinh đuôi 1998 là dòng sim số vô cùng gần gũi với con người. Nó được xem như là một người bạn đồng hành, một người đồng nghiệp. Để có thể chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn. Cũng như sẽ chứng kiến bao thăng trầm cuộc sống cùng tuổi Mậu Dần. Họ sẽ có được cảm giác thoải mái, tịnh tâm, bình an, thư thái khi sở hữu số thuê bao có đuôi 1998.

Dãy số 1998 được tạo nên từ 3 con số 1, 8 và 9. Đây đều là những con số đẹp và ý nghĩa mà ai cũng muốn sở hữu trong số sim hay số biển xe, số tài khoản.

Số 1 luôn được gọi là Nhất. Tức là con số đứng đầu trong dãy số. Nó tượng trưng cho vị trí trên cao nơi mà bất kỳ ai cũng muốn chạm tới. Nó còn được biết đến giống như là một niềm hy vọng về sự thành công trong tương lai.

Số 8 thường được gọi là Phát. Con số này mang trong mình ý nghĩa về sự phát triển không ngừng, phát đạt, vươn cao, vươn xa.

Số 9 thì được mọi người hay gọi là Cửu.Từ thời xa xưa nó đã được nhân gian truyền tai nhau rằng. Đây chính là con số của các Vua Chúa luôn đem đến những may mắn, sự trường thọ.

Khi các con số này kết hợp lại với nhau. Sẽ tạo ra dãy Trường Cửu Phát cực đẹp và  ý nghĩa. Nó luôn thể hiện ra bên ngoài sự trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian.

Dòng sim mang ý nghĩa thể hiện cho sự trường tồn vĩnh cửu với thời gian
Dòng sim mang ý nghĩa thể hiện cho sự trường tồn vĩnh cửu với thời gian

 

Tại sao nên sở hữu sim 1998?

Theo như các chuyên gia phong thủy khẳng định về ý nghĩa của sim này. Chính là Trường Cửu Phát. Là lá bài hộ mệnh phù trợ cho sự nghiệp, cuộc sống của người tuổi Mậu Dần.

Cũng theo như các nhà giải mã ngũ hành. Khi ai đó sở hữu số thuê bao có đuôi 1998 sẽ đem lại nhiều may mắn. Tất cả nó sẽ được nhân đôi cùng sự bình an trong cuộc sống. Sức khỏe của chủ nhân sẽ được nâng cao, năng lượng dồi dào, hạnh phúc gia đình được giữ vững.

Sim năm sinh đuôi 1998 luôn là người đồng hành. Giúp bảo vệ cho chủ nhân tuổi Mậu Dần trước những những vận đen và xấu. Nó tạo ra năng lượng tích cực bảo vệ họ khỏi những sóng gió và  tai ương của cuộc sống. Cuộc sống của tuổi này sẽ khác khi họ sở hữu cho mình một sim năm sinh  đuôi 1998. Họ có thể cảm nhận được ngay sự khác biệt này. Nó giống như một sợi dây gắn kết được vô hình giữa họ và chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1998.

Cũng chính bởi  vì đây là chiếc sim phong thủy. Cho nên khi được chủ nhân đem theo bên mình luôn được hỗ trợ sức khỏe, đường con cái. Tuổi Mậu Dần sẽ có được một sức khỏe dồi dào. Luôn tràn tràn đầy năng lượng và nhanh chóng có tin vui trong công việc cũng như là cuộc sống.

Sở hữu số thuê bao đuôi 1998 sẽ là lá bài hộ mệnh cho bạn
Sở hữu số thuê bao đuôi 1998 sẽ là lá bài hộ mệnh cho bạn

 

Lời kết

Trên đây là ý nghĩa cũng như là lý do tại sao bạn nên chọn và sử dụng sim năm sinh 1998. Số thuê bao đuôi 1998 này cũng rất đa dạng. Cho nên bạn cũng có nhiều sự lựa chọn để tìm ra chi mình số điện thoại đẹp. Hãy truy cập vào địa chỉ website: https://simdaiphat.vn/ . Để chọn mua và biết chính xác giá của số thuê bao bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm:Sim vinaphone 0913 và những điều may mắn đắng sau