Sim năm sinh 1989 – Ý nghĩa và cách chọn mua sim năm sinh 1989

Sim năm sinh 1989 là dòng sim có số đuôi trùng với năm sinh của người sinh năm Kỷ Tỵ 1989. Dòng sim này giúp chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ giảm hoặc xóa đi những khó khăn, trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp và cuộc sống. Ngoài ra còn hỗ trợ về đường con cái, sức khỏe, hạnh phúc gia đình.

Khái quát về người sinh năm 1989

Trong ngũ hành, người sinh năm 1989 thuộc hành Mộc. Ý nghĩa của hành này là nạp âm Đại Lâm Mộc. Hiểu đơn giản, nó là một cây gỗ lớn trong rừng, thể hiện cho sự xanh tươi, đâm chồi nảy lộc. Dù kho khí hậu có khắc nghiệt như thế nào thì cây vẫn bám trụ, lớn lên và phát triển xanh tốt.

Người sinh năm 1989 là người chăm chỉ, ý chí, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thách thức và hướng đến sự thành công. Chủ nhân sinh năm Kỷ Tỵ lựa chọn sim năm sinh 1989 mang ý nghĩa củng cố tinh thần. Giúp họ trở nên vững tin để có được cuộc sống với nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn.

Xem thêm: Sim viettel dễ nhớ là gì? Cách mua sim viettel dễ nhớ hiệu quả

Khái quát về người sinh năm 1989
Khái quát về người sinh năm 1989

 

Ý nghĩa của sim năm sinh 1989

Sim năm sinh 1989 mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau dựa theo phong thủy và quan niệm dân gian. Cụ thể:

Trong dân gian

Sim năm sinh 1989 sinh ra là để phù trợ tuổi Kỷ Tỵ. Nó chính là thuyết mỗi con số sinh ra trên đời đều sẽ thuộc một con người, một sự vật trên trái đất. Con số đuôi 1989 sẽ giúp chủ nhân sinh năm Kỷ Tỵ đón nhận nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Giúp họ có được sản phẩm tốt, suôn sẻ trong những cuộc đàm phán hay mua bán.

Bên cạnh đó, sim năm 1989 còn đóng vai trò như một lá chắn để bảo vệ sự nghiệp của chủ nhận khỏi những mối đe dọa hãm hại, lừa đảo. Trong công việc, sẽ không bị tiểu nhân quấy phá, được cấp trên công nhân, phát huy tối đa năng lực của bản thân, đường công danh thăng tiến.

Người sinh năm Kỷ Tỵ chọn sim năm sinh 1989 là cách để họ trân trọng giá trị của bản thân. Không cần dùng lời nói nhưng họ vẫn thể hiện được phong thái, cá tính riêng của mình. Thông qua sim năm 1989, họ cho thấy bản thân là người biết nhìn xa trông rộng, có đủ uy tín để tạo dụng niềm tin cho khách hàng, đối tác. Và tất nhiên, sẽ không một ai muốn từ chối cơ hội hợp tác với những người vừa có tầm nhìn, vừa cẩn trọng và biết trân trọng những gì mình đang có.

Ngoài ra, sim năm sinh còn tạo sự gần gũi, thân thuộc với chủ sở hữu. Nó giống như một người đồng hành cùng họ trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời. Luôn hỗ trợ, giúp đỡ chủ nhận trong những lúc khó khăn nhất.

Ý nghĩa của sim năm sinh 1989 theo dân gian
Ý nghĩa của sim năm 1989 theo dân gian

 

Trong phong thủy

Theo phong thủy, sim năm sinh 1989 sẽ giúp chủ nhân tuổi Kỷ Tỵ gia tăng vận khí, hỗ trợ sức khỏe, thuận lợi trong công đượng con cái, hạnh phúc gia đình đầm ấm.

Đây chính là niềm ao ước, là điều mà bất cứ ai cũng muốn hướng tới.

Sim năm sinh 1989 được tạo nên từ 2 cặp số đẹp trong dãy số tự nhiên là 19 và 89. Trong đó, số 19 có nghĩa là đệ nhất trường cửu thể hiện cho vị trí đứng đầu, sự phát triển vĩnh cửu, trường tồn theo thời gian. Con số này còn là chòm sao đẹp nhất tượng trưng cho “1 bước tới trời”. Đây là mong cầu của mỗi người, hướng tới sự thành công nhanh chóng và bền vững hơn. Còn số 89 cũng là một con số rất đẹp, số 8 đọc ra là “Phát”, 8 đọc là “Cửu”, thể hiện cho sự phát triển, thăng tiến vững bền.

Ý nghĩa của sim năm sinh 1989 theo phong thủy
Ý nghĩa của sim năm 1989 theo phong thủy

 

Cách chọn sim năm sinh 1989 hợp mệnh với tuổi Kỷ Tỵ

Việc lựa chọn sim năm sinh 1989 hợp mệnh với tuổi Kỷ Tỵ trở nên dễ dàng hơn khi bạn dựa vào 2 trường phái dưới đây.

Chọn sim năm sinh 1989 theo trường phái mệnh niên

Trong trường phái mệnh niên, sim năm sinh 1989 thường được lựa chọn dựa theo mệnh, thuyết âm dương ngũ hành và theo cả quan niệm dân gian. Trong đó:

Chọn sim năm 1989 hợp mệnh có thể chọn số – con số mệnh sinh, tương sinh tương thuộc mệnh Thủy. Người sinh năm Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên chọn con số may mắn là số 3 và 4. Ngược lại, người sinh năm này nên tránh những con số thuộc mệnh Thổ và Kim như 0, 2, 5, 7. Nam sinh năm Kỷ Tỵ nên chọn con số may mắn là 3 và 4, nữ là 1, 3 và 4.

Còn theo quan niệm dân gian, tổng số nút của sim càng cao thì giá trị mang lại càng tốt. Cách tính số nút sẽ bằng tổng các số trong sim lấy số cuối cùng trong số tổng để xét.

Chọn sim năm sinh 1989 theo trường phái mệnh niên
Chọn sim năm sinh theo trường phái mệnh niên

 

Chọn sim năm sinh 1989 theo trường phái mệnh quái

Trong trường phái mệnh quái, nam nữ sẽ có sự phân biệt rõ và được tính theo cung quẻ, cụ thể:

Chọn sim năm sinh 1989 đối với nam: Bạn tính cung quẻ bằng cách cộng tổng của 4 số năm sinh, lấy tổng đó chia cho 9 để lấy số dư. Cụ thể là 1+9+8+9= 27/9= 3 dư 0. Vì số dư của phép chia bằng 0 nên ta lấy 9 làm số dư. Theo các tính này, những con số xuất hiện trong số sim là 0, 2, 5 hay 8, 9 sẽ giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

Chọn sim đuôi 1989 đối với nữ: Cách tính cũng tương tự như với năm nhưng chúng ta sẽ lấy 1 làm trung đường thiên xích đi theo chiều xuôi. Có nghĩa, những con số xuất hiện trong số sim là 1, 3 hay 4 sẽ mang lại cho nữ tuổi Kỷ Tỵ.

Xem thêm bài viết: Mua sim năm sinh và những tiêu chí chọn sim hợp mệnh năm 2000

Chọn sim năm sinh 1989 theo trường phái mệnh quái
Chọn sim năm 1989 theo trường phái mệnh quái

 

Trên đây là một số thông tin về ý nghĩa và cách chọn sim năm sinh 1989. Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được những chiếc sim như ý. Nếu bạn muốn mua sim số đẹp giá rẻ, chính chủ, chính sách hậu mãi tốt,…thì hãy liên hệ ngay cho simdaiphat.vn nhé!