Sim số đẹp ngũ quý ý nghĩa qua từng bộ số

Nếu bạn là một người đam mê các dòng sản phẩm về sim số đẹp ngũ quý. Thì không thể không biết đến dòng sim Ngũ Quý vừa đẹp, vừa đẳng cấp, lại còn sang trọng. Là một dòng sản phẩm sim mà ai cũng muốn sở hữu. Nó không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành cho người dùng. Vậy từng bộ số ngũ quý từ 0 cho đến 9 đem lại ý nghĩa cụ thể như thế nào? Hãy cùng với Đại Phát phân tích rõ ràng qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung

Sim số đẹp Ngũ Quý có khái niệm là gì?

Sim Ngũ Quý là sim có cấu tạo khá đặc biệt bao gồm năm chữ số giống hệt nhau. Sắp xếp liên tiếp ở trong một dãy số của sim điện thoại. Các dãy số đó trải từ ngũ quý 0 đến 9. Thuộc vào top dòng sim số đẹp và VIP. Cho nên nó cũng có giá thành rất cao, Sản phẩm dành cho những cá nhân là doanh nhân thành đạt, người kinh doanh. Hoặc đơn giản là dành cho những dân chơi sim số đẳng cấp có tiền và có địa vị.

Tùy vào vị trí của bộ ngũ quý xuất hiện ở trong sim mà chúng ta có thể chia thành 2 dạng:

Dạng sim thứ nhất: Số thuê bao có bộ ngũ quý ở vị trí đuôi. Tức là trong số điện thoại của bạn sẽ có bộ ngũ quý xuất hiện ngay đuôi thuê bao.
Ví dụ: 03x xx 11111, 09x xx 55555

Dạng sim thứ 2: Số thuê bao di động có bộ số ngũ quý ở vị trí giữa. Tức là trong số điện thoại của bạn sẽ có bộ ngũ quý xuất hiện ngay giữa hay trung tâm của thuê bao.

Ví dụ: 09x 77777 xx, 03 22222 xxx,…

Sim ngũ quý có 2 dạng chính đó là dạng đuôi và dạng giữa
Sim ngũ quý có 2 dạng chính đó là dạng đuôi và dạng giữa

 

Tìm hiểu ý nghĩa của các bộ số ngũ quý trong sim số

Như chúng ta đã biết rằng một một số tự nhiên từ bé cho đến lớn. Đều có một vẻ đẹp và ý nghĩa nhất định. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ bóc tách ra cho bạn đọc hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bộ số đó là gì?

Bộ số Ngũ Quý 00000

Số 0 là con số của sự khởi đầu hay sự mở màn. Nó sẽ là tượng trưng cho sự vẹn toàn và viên mãn. Để đem lại cho người dùng một sự khởi đầu mới mẻ và thuận lợi trong mọi việc. Để có thể hoàn thành một cách viên mãn và vẹn tròn nhất. Ngoài ra nó còn thể hiện ý chí kiên cường tạo nền tảng cho sự thành công về sau.

ngũ quý 0 thể hiện sự vẹn tròn
Ngũ quý 0 thể hiện sự vẹn tròn

 

 

Bộ số Ngũ Quý 11111

Đây chính là con số đại diện cho sự tham vọng. Đồng thời nó còn thể hiện cho cá tính và sự sáng tạo. Số 1 được gọi chung là “Nhất” là sự đại diện cho dẫn đầu. Luôn thể hiện ý chí mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn. Ngũ Quý 1 sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, may mắn. Sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ thuê bao sử dụng nó. Đồng thời nó luôn là con số mở đầu cho sự mới mẻ và có một tương lai sáng lạng.

Bộ số Ngũ Quý 22222

Số 2 luôn là bộ số hoàn hảo nhất. Bộ số tượng trưng cho hạnh phúc gia đình, hôn nhân viên mãn. Giúp cho người dùng gặp nhiều may mắn và thuận lợi về mọi mặt. Đẻ mọi thứ trở nên vẹn toàn lâu bền hơn. Số 2 sẽ đem lại cho người sử dụng sự cân bằng trong cuộc sống. Thông điệp của bố số ngũ quý 22222 là hãy luôn giữ vững tâm thế để cân bằng trong cuộc sống. Để có thể nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn đến với bạn.

Bộ số ngũ quý 2 là bộ số hoàn hảo và đẹp nhất
Bộ số ngũ quý 2 là bộ số hoàn hảo và đẹp nhất

 

Bộ số Ngũ Quý 33333

Số 3 có cái tên thường gọi “Tam” – “Tài”. hay nó còn là con số đại diện cho tiền tài, của cải. Nhằm đem lại cho người dùng tiền tài cũng như là những điều tốt đẹp nhất. Người sử dụng sim ngũ quý 33333 sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn. Gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn. Để có sự nghiệp vững vàng.

Bộ số Ngũ Quý 44444

Bộ số 4 tượng trưng cho đất trời có 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc). Một năm thì có 4 mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông)… Dòng sim luôn thể hiện được cá tính và phong cách riêng của chủ sim.

Xem thêm: Sim Mobifone 0909 giá rẻ mua với giá bao nhiêu tiền

Bộ số Ngũ Quý 55555

Số 5 là con số tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Nhằm đem đến cho người dùng phúc lộc và ăn nên làm ra. Số 5 là con số nằm ngay vị trí chính giữa trong dãy số tự nhiên. Cho nên nó sẽ là đại diện cho sự cân bằng hay là trụ cột.

Bộ số Ngũ Quý 66666

Số 6 là con số của “Lục” hay “Lộc”. Nó sẽ đem lại nhiều điều về thịnh vượng và tài lộc cho chủ nhân. Mọi việc đều phát triển thuận buồm xuôi gió. Luôn là sự gắn kết của tình yêu và hôn nhân trong cuộc sống.

66666 là bộ số gắn kết của tình yêu và hôn nhân trong đời sống
66666 là bộ số gắn kết của tình yêu và hôn nhân trong đời sống

 

Bộ số Ngũ Quý 77777

Con số 7 là con số của uy quyền hay còn gọi là quyền lực. Khi sở hữu bộ số 77777 trong số thuê bao di động. Sẽ giúp cho chủ nhân có đủ đầy về vật chất. Luôn được nhiều người kính trọng.

Bộ số Ngũ Quý 88888

Số 8 có nghĩa là “Bát” hay còn gọi là “Phát”. Con số tượng trưng cho sự thành công và cơ hội phát triển mạnh mẽ. Ý nghĩa của dòng sim ngũ quý 8 là giúp người dùng phát triển càng ngày càng trở nên tốt lên.

Bộ số Ngũ Quý 99999

Số 9 là đại diện cho vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy. Ngoài ra nó còn thể hiện sự quyền quý và sang trọng. Con số 9 luôn là con số siêu đẹp trong phong thuỷ. Nó luôn có vẻ đẹp trọn vẹn để toát lên hết các nét đẹp kiêu xa của hoàng gia, mang đậm sắc thái quý tộc.

 Những người thuộc tầng lớp thượng lưu luôn chọn và sử dụng sim ngũ quý
Những người thuộc tầng lớp thượng lưu luôn chọn và sử dụng sim ngũ quý

 

 

Lời kết

Qua những thông tin chi tiết mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Thì chắc hẳn các bạn đã nắm được thông tin cơ bản nhất về sim Ngũ Quý là gì rồi. Chúc quý bạn đọc tìm mua được chiếc sim ưng ý nhất và phù hợp với bản thân mình tại website: https://simdaiphat.vn/.

Xem thêm: Chia sẻ bạn đọc ý nghĩa sim số tứ quý 9