Chia sẻ bạn đọc ý nghĩa sim số tứ quý 9

Sim số tứ quý 9 không chỉ là là niềm mơ ước của rất nhiều người. Mà nó còn mang một ý nghĩa cực kỳ đẹp và cũng rất quan trọng. Vậy bạn đã hiểu biết gì về ý nghĩa của bộ số tứ quý 9 theo chưa? Hãy cùng Sim Đại Phát tìm hiểu về dạng sim cùng với ý nghĩa của nó qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin cơ bản về sim tứ quý 9 đẹp và Vip

Sim số tứ quý 9 là gì? Nó chính là loại sim được đánh giá có thành quả nhất. Trong dòng sim tứ quý bởi vì ý nghĩa của số 9. Luôn là con số mấu chốt trong dãy số tự nhiên. V những số thuê bao có bộ số 9999 luôn là loại sim được tìm kiếm nhiều nhất. Chẳng hạn như sim tứ quý 9 của nhà mạng Viettel, mobi, Vina… Có dạng cụ thể như sau: 097 722 9999, 093 589 9990 hoặc 0912 34 9999… Đây một vài số thuê bao đại diện cho các nhà mạng đó. Thông thường chúng ta thấy dòng sim này có hai dạng chính: Sim tứ quý 9 đuôi và sim số đẹp tứ quý 9 giữa.

Trong giới chơi sim họ cho rằng các số thuê bao di động tứ quý 9 kết hợp với đầu số cổ. Luôn là dòng sản phẩm được xem là sim VIP và đẳng cấp. Tuy nhiên các sim 9999 đầu số mới cũng có giá trị không hề nhỏ. Nó chỉ kém hơn so với đầu số cổ.

Nhà mạng Viettel có sim tứ quý 9 các đầu số: 098, 096, 098…

Nhà mạng VinaPhone có sim tứ quý 9 các đầu số: 091, 094…

Nhà mạng MobiFone có sim tứ quý 9 các đầu số: 090, 093…

 Sim tứ quý 9 của nhà mạng nào cũng có vẻ đẹp riêng biệt
Sim tứ quý 9 của nhà mạng nào cũng có vẻ đẹp riêng biệt

 

Ý nghĩa con số 9 đem lại

Để có thể hiểu hơn về bộ tứ quý 9 thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu số 9 có ý nghĩa như thế nào nhé:

Theo quan niệm ở trong dân gian số 9. Đây sẽ là con số đại diện cho những điều  hạnh phúc và an lành. Bởi vì nó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu. cũng là hình ảnh cho sự viên mãn và tròn đầy. Nó còn được gắn với các sự kiện hay câu nói hoàn thiện đến mức khó đạt được như: Voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao…

Số 9 trong tiếng Hán có cách đọc đồng âm với Cửu. Trong khí đó tứ quý 9 có nghĩa là 4 số 9. Chúng ta thường sẽ đọc là tứ cửu hay có cách đọc ngược lại là Cứu tử, nghĩa là “Trường Thọ”. Cho nên dòng sim này sẽ mang đến ý nghĩa mong muốn sự trường thọ, vĩnh cửu. Luôn đem đến sự bình an trong cuộc sống này.

Ngoài ra, từ xa xưa số 9 luôn luôn được coi là biểu tượng của sự quyền uy và sức mạnh. Vua chúa thường sẽ lựa chọn số 9 cho việc đúc Cửu đỉnh. Nhằm để thể hiện cho quyền lực tuyệt đối của mình.

Số 9 còn phản ánh lên sức mạnh của trí tuệ hay sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Nó luôn thúc giục bạn tiến lên phía trước trong mọi công việc. Để có thể gặt hái được những thành công.

Số 9 là con số đem đến thành công cho chủ nhân nó
Số 9 là con số đem đến thành công cho chủ nhân nó

 

Nhận định về sim số tứ quý 9

Với những ý nghĩa của số 9 đã được nêu trên. Thì khi có sự kết hợp của 4 con số 9 lại thành sim tứ quý 9. Nó sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều tuyệt vời hơn cho cuộc sống của bạn. Nó luôn được coi biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực của bậc đế vương. Việc có sự kết hợp hoàn hảo của 4 con số 9 lại thành bộ tứ quý. Sẽ càng giúp cho số thuê bao của bạn càng giàu ý nghĩa về phong thủy hơn. Thông qua đó còn thể hiện được đẳng cấp, địa vị và tiền tài.

Ngoài ra nếu bạn tình tổng 4 con số 9 lại với nhau thì sẽ được con số là 36. 3 và 6 là 2 con số của tài và lộc. Đối với một số thuê bao di động vừa mang lại quyền lực, trường thọ và may mắn. Lại còn mang lại tài lộc thì đúng đây là số sim cực kỳ hoàn hảo. Mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu.

Xem thêm: Dùng sim số đẹp Vinaphone liệu có lợi ích gì không?

 Sim số tứ quý 9 là dòng sim luôn được nhiều người ưa thích
Sim số tứ quý 9 là dòng sim luôn được nhiều người ưa thích

 

Mách bạn cách chọn sim tứ quý 9 theo phong thủy

Theo như trong phong thủy cũng sẽ có 2 cách chọn sim khác nhau. Để bạn đọc hiểu hơn 2 cách đó là gì? Thì chúng tôi sẽ phân tích cụ thể như sau:

Cách 1: Theo con số hợp mệnh

Theo như trong phong thủy, mệnh Thủy tương ứng với con số 1. Mệnh Thổ là mệnh tương ứng với 2 con số 2, 8. Còn mệnh Mộc sẽ tương ứng với con số 3 và số 4. Còn mệnh Kim thì sẽ tương ứng với con số 6, 7. Con số 9 tương ứng với mệnh Hỏa. Còn con số 0 và số 5 chính là con số trung hòa của các mệnh trong các con số.

Thông qua đó bạn nên chọn những con số hợp và tương sinh với mệnh của mình. Để luôn đạt được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Bạn thuộc mệnh nào nên chọn con số hợp mệnh đó
Bạn thuộc mệnh nào nên chọn con số hợp mệnh đó

 

Cách 2: Theo âm dương tương phối

Theo như trong quy tắc âm dương ngũ hành tương phối. Nó sẽ được hiểu là sự xuất hiện của các con số chẵn và số lẻ. Luôn giúp tạo nên sự cân bằng cho dãy số thuê bao di động. Sim số đẹp nhất là sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ kết hợp với nhau.

Số chẵn 2, 4, 6, 8 chính là số âm

Số lẻ 1, 3, 7, 9 là số dương.

Với dòng sim tứ quý 9 sẽ có chứa 4 số 9, tức là 4 số lẻ là 4 số dương. Chính vì vậy bạn nên chọn thêm 1 số dương và 5 số âm nữa. Thì số thuê bao của bạn sẽ trở nên vẹn toàn hơn. Và các yếu tố âm dương cân sẽ được cân bằng. Sự cân bằng này giúp cho chủ nhân có được cuộc sống phú quý, viên mãn.

Dựa theo sự tương đối âm dương để chọn sim phù hợp nhất
Dựa theo sự tương đối âm dương để chọn sim phù hợp nhất

 

Lời kết

Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ điều gì về sim số tứ quý 9. Hãy vui lòng gọi ngày vào số hotline: 08 164 55555. Hoặc truy cập vào website: https://simdaiphat.vn/ nhé.

Xem thêm: 3 cách chọn sim tứ quy 7 Viettel chuẩn đẹp và ý nghĩa