Sim đầu số 078 là gì? Tìm hiểu ý nghĩa đầu số 078 theo phong thủy

Sim đầu số 078 là gì? Chi tiết ý nghĩa của đầu số 078 theo phong thủy như thế nào? Bạn đang có ý định sử dụng đầu số 078? Hãy cùng theo dõi thông tin tại bài viết của simdaiphat sau đây nhé.

Sim đầu số 078 là gì?

Sim đầu số 078 là một trong những đầu số cực phổ biến hiện nay. Đầu số này thuộc nhà mạng Mobifone, trước đây khi chưa chuyển đổi thành dãy 10 số, đầu số này là 0128.

Sau đó, dãy số đã được chuyển thành 078 theo quy định chung. Đây là sim được nhiều cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh… sử dụng nhiều.

Sim đầu số 078 là gì?
Sim đầu số 078 là gì?

Ý nghĩa sim đầu số 078

Sim đầu số 078 được kết hợp từ các số 0 – 7 – 8, mỗi con số có một ý nghĩa riêng biệt. Khi kết hợp các số lại cũng sẽ tạo nên ý nghĩa đặc biệt, hỗ trợ cho người sở hữu. Hãy cùng xem các ý nghĩa tuyệt vời của những con số trong phần dưới đây.

Ý nghĩa số 0

Số 0 mang đến những điều tốt đẹp và trọn vẹn trong cuộc sống. Bạn sẽ có một sự khởi đầu tốt cũng như hành trình thuận lợi. Số 0 thể hiện sự trọn vẹn nên bạn có thể dễ dàng đạt được thành công.

Ý nghĩa số 7

Số 7 tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ý chí kiên cường có thể vượt qua khó khăn, thử thách. Bạn có thể là một người trưởng thành hơn sau những chặng đường vừa qua. Hãy nên nắm bắt các cơ hội mới để con đường được rộng mở hơn.

Ý nghĩa số 8

Số 8 ở trong tiếng Hán nghĩa là chữ “bát”, gần giống với “phát”. Điều này thể hiện sự phát tài, phát lộc dồi dào, đầy ắp. Bạn sẽ nhận được nhiều sự phát triển hưng thịnh, như ý khi sở hữu con số này trong sim điện thoại.

Ý nghĩa sim đầu số 078

Các con số 0 – 7 – 8 đã kết hợp với nhau tạo thành đầu số 078. Do đó, đầu số 078 mang ý nghĩa về sự gia tăng, phát triển, hưng thịnh. Các vấn đề về tiền bạc được suôn sẻ, thuận lợi, kinh doanh thành công. Người sở hữu số sim này sẽ gặp nhiều may mắn, an lành trong cuộc sống và tình cảm cá nhân.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa sim đầu số 077

Ý nghĩa sim đầu số 078 là gì?
Ý nghĩa sim đầu số 078 là gì?

Ý nghĩa sim đầu số 078 khi kết hợp 0 – 9

Ý nghĩa sim đầu số 078 là gì bạn đã hiểu rõ ở phần trên. Tuy nhiên khi kết hợp đầu số này với các số từ 0 đến 9, có thể bổ sung thêm nhiều ý nghĩa khác sau đây.

  • Đầu số 0780: an lành, yên vui, gặp nhiều may mắn, tốt lành
  • Đầu số 0781: thăng tiến vượt trội, vươn lên đỉnh cao sự nghiệp, được mọi người tôn trọng
  • Đầu số 0782: sự cân bằng, ổn định, lâu dài, khả năng hoàn thành tốt mọi việc
  • Đầu số 0783: người có tài năng, địa vị, năng lực quản lý tốt trên thương trường
  • Đầu số 0784: cuộc sống an nhàn, yên bình, hưởng phú quý, phúc lộc đầy nhà
  • Đầu số 0785: bạn nhận được nhiều điều tích cực trong cuộc sống, thuận lợi kinh doanh phát đạt
  • Đầu số 0786: phát lộc phát tài, giàu có, của cải đầy ắp, gia đình êm ấm
  • Đầu số 0787: bạn có thể đạt tới thành công trong sự nghiệp, việc kinh doanh, học tập…
  • Đầu số 0788: mang đến tài lộc dồi dào, con đường thăng tiến sự nghiệp vững chắc
  • Đầu số 0789: tượng trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc, ấm no, an lành

Giá sim đầu số 078

Hiện nay giá SIM đầu số 078 sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, giá cao thấp tùy vào độ đẹp, ý nghĩa, tính dễ nhớ, ấn tượng, số thần tài…

Giá sim đầu số 078 có thể bắt đầu từ 400.000đ, 500.000đ trở lên. Với mức giá này, bạn có thể sở hữu sim số đẹp, ấn tượng dùng để liên lạc cá nhân, tư vấn bán hàng…

Đối với các nhãn hàng, thương hiệu lớn cần sim số phong thủy cực đẹp, cực tốt thì mức giá có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Đặc biệt trong các dãy số sim có chứa các số thần tài như 39, 79; số phát lộc như 68, 86; số tứ quý như 9999, 6666… thì mức giá rất cao.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại simdaiphat hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cụ thể hơn.

Giá sim đầu số 078
Giá sim đầu số 078

Mua sim đầu số 078

Simdaiphat hiện là trang cung cấp những số sim phong thủy, số sim đẹp chất lượng uy tín. Hệ thống của chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm và hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp, cơ quan.

Simdaiphat thường xuyên cập nhật những số sim mới, sim đẹp theo xu hướng. bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được những số sim đẹp tại trang của chúng tôi.

Chỉ cần bấm vào ô tìm kiếm là có thể tìm được số sim theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ tư vấn về phong thủy giúp bạn chọn được sim hợp với công việc và vận mệnh.

Sim của chúng tôi có nguồn gốc đến từ các nhà mạng lớn nhất hiện nay. Do đó bạn có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng hoạt động của thẻ sim.

Lời kết

Ý nghĩa sim đầu số 078 là gì đã được Sim Đại phát chia sẻ trong bài viết trên. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn tìm được một số sim ưng ý.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn và chọn sim phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia có thể giúp bạn lựa chọn được những số sim tuyệt vời, hỗ trợ tích cực cho công việc và cuộc sống.