Khảo sát giá sim tứ quý 9 theo từng nhà mạng hiện nay

Sim Tứ Quý 9 – Con mang nghĩa Trường Thọ, May Mắn và Tài Lộc. Cho nên dòng sim này luôn được rất nhiều người yêu thích và quan tâm sim. Thế nhưng không phải ai cũng có thể nắm được giá cả cụ thể cho từng số thuê bao hay từng nhà mạng? Trong bài viết này, Simdaiphat.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về giá sim tứ quý 9 theo từng mạng nhé!

Bàn luận xem ý nghĩa sim Tứ Quý 9 như thế nào?

Hiện nay không ít đại gia khi tìm kiếm số thuê bao các nhân cho mình. Luôn tìm kiếm một sim số đẹp và độc. Đương nhiên rằng họ sẽ chấp nhận bỏ thêm rất nhiều tiền. Để có thể sở hữu cho mình số điện thoại có chứa nhiều số 9. Với mong muốn nó sẽ đem lại may mắn cho mình. Sim tứ quý 9999 là dòng sim số luôn nằm trong TOP đầu được săn đón. Bởi nó không chỉ đẹp, dễ nhớ về mặt dãy số mà còn được cho là mang nhiều ý nghĩa.

Giải mã cụ thể ý nghĩa của dòng sim tứ quý này

Có nhiều người chọn mua và sử dụng sim này bởi họ thích số 9. Đây là số lớn nhất đứng đầu dãy số tự nhiên, gần như đây là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy. Trong tiếng Trung Quốc thì số 9 đồng âm với từ “trường thọ”. Còn 54 con số 9 đứng cạnh nhau thì càng mang ý nghĩa vĩnh cửu và may mắn.

Còn ở Việt Nam chúng ta, số 9999 được một số người sành chơi sim luận. 9 là cửu, 4 số 9 tức là tứ cửu còn được đọc lái lại là cứu tử. Điều này có nghĩa là khi ai đó có được may mắn sở hữu sim tứ quý 9999. Thì dãy số này có thể mang lại may mắn, an toàn, tai qua nạn khỏi, hành trình luôn thuận lợi.

Sim tứ quý 9 là dòng sim biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực
Sim tứ quý 9 là dòng sim biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực

 

Hơn thế nữa, con số còn là biểu trưng của quyền uy và sức mạnh. Không chỉ ngày nay số 9 được mọi người yêu thích đến vậy. Mà xưa kia thời của các vua chúa số 9 đã được coi trọng trong các triều đại ở Trung Quốc và Việt Nam. Nó đã gắn liền với nhiều truyền thuyết, lịch sử. Số 9 là con số chỉ được sử dụng trong hoàng tộc. Tượng của vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh tức là 9 cái đỉnh. Tất cả đều để minh họa cho quyền lực của mình…

Lý do gì mà sim Tứ Quý 9 lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy?

Ngoài ý nghĩa thể hiện sự trường thọ, vĩnh cửu. Thì giới làm ăn có quan niệm số 9 là con số biểu tượng của sự thành công và thỏa mãn. Lý do đặc biệt hơn khiến cho dòng sim này luôn thu hút nhiều người. Đó là bởi độ hiếm hoi của nó. Theo như thống kê của Simdaiphat.vn, với mỗi đầu số của nhà mạng đưa ra ngoài thị trường. Thì cứ gần 900 số điện thoại mới có một số có đuôi tứ 9. Chính bởi vì điều đó mà nói lên độ hiếm của dòng sim này là cực kỳ cao. Cho nên nó càng làm cho con số này được cho là có ý nghĩa an lành. Càng ngày càng trở nên quý hiếm và đẳng cấp hơn. Bởi vì số lượng của nó cũng không có nhiều.

 Đây là dòng sim hiếm nên càng được nhiều người yêu thích
 Đây là dòng sim hiếm nên càng được nhiều người yêu thích

 

Khảo sát giá sim 9999 được cung cấp từ các nhà mạng

Hiện nay nước ta đang có 3 nhà mạng chính. mỗi nhà mạng sẽ có những điểm mạnh riêng. Cho nên giá sim tứ quý 9 mà họ đưa ra cũng khác nhau hoàn toàn.

Giá sim tứ quý 9 khác nhau còn phụ thuộc vào từng nhà mạng
Giá sim tứ quý 9 khác nhau còn phụ thuộc vào từng nhà mạng

 

Đối với mạng Viettel

Theo như khảo sát giá tiền dòng sim Tứ Quý 9 của nhà mạng Viettel. Chúng  ta có thể thấy nhà mạng này cũng nhiều mức giá khác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào đầu số kết hợp và các dãy số bên trong. Hiện mức giá sim rẻ nhất được ghi nhận tại Đại Phát giao động từ trên 60 triệu cho đến hàng trăm triệu. Thậm chí có những số thuê  bao có giá lên trên 1 tỷ đồng. Bạn quan sát và để ý thằng thường thì những đầu số mới như 03 sẽ có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với đầu số 09.

Sim tứ quý 9 của nhà mạng Viettel
Sim tứ quý 9 của nhà mạng Viettel

Một số ví dụ về số thuê bao cụ thể như sau: Với đầu số 035.241.9999 đang có giá khoảng 61.990.000 đ. Tuy nhiên với số thuê bao 098.526.9999 lại có mức giá lên tới 585.000.000 đ…

 

Đối với mạng Vinaphone

Theo như ghi nhận từ Simdaiphat.vn. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy mức giá của sim tứ quý 9 của nhà mạng Vinaphone. Cũng không hề thua kém so với nhà mạng Viettel. Với nhà mạng này, thì giá của các số thuê bao giao động từ 63 triệu cho đến trên 1 tỷ đồng.

Ví dụ về một vài số thuê bao cụ thể như: 081.554.9999 có giá khoảng 63.990.000 đ. Tuy nhiên với  số thuê bao 091.991.9999 có giá 540.000.000 đ

Xem thêm: Sim số đẹp 0909 sở hữu đầu số của nhà mạng của mobifone

Đối với nhà mạng Mobifone

Nhà mạng Mobifone luôn đứng thứ 3 trong top 3 nhà mạng này. Chính vì thế mà giá sim Tứ Quý 9 của nhà mạng Mobifone. Luôn có phần nhẹ nhàng hơn so với 2 nhà mạng trên. Nó giao động từ trên 40 triệu đến hàng tỷ đồng.

Ví dụ minh chứng cụ thể về các số thuê bao như: 076.475.9999 có giá khoảng 48.990.000 đ. Tuy nhiên với số thuê bao có chứa 2 cặp số  Thần Tài lớn và đuôi tứ 9 như: 0979.798.9999. Thì lại có giá khá cao lên đến 888.000.000 đ.

Để chi trả cho một số thuê bao có chưa dãy số tứ quý 9 này. Thì yêu cầu người chơi sim phải có nền kinh tế vững vàng. Thì họ mới sẵn sàng đầu tư cho sở thích.

SIm tứ quý 9 của nhà mạng mobifone
SIm tứ quý 9 của nhà mạng mobifone

 

Như vậy, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được mức giá sim tứ quý 9 rồi đúng không nào. Nếu bạn đang muốn biết giá chính xác của số thuê bao mình đang tìm kiếm. Thì thì hãy truy cập vào website chính của Đại Phát: https://simdaiphat.vn/. Hãy nhanh tay để thay đổi vận mệnh của mình đi nào? Chúc bạn tìm mua được số thuê bao có dãy số tam hoa đẹp như ý muốn

Xem thêm: Sim tam hoa đẹp và quy tắc vàng để sử dụng hiệu quả nhất