Sim đầu số 077 là gì? Ý nghĩa của sim đầu số 077 theo phong thủy

Sim đầu số 077 là gì? Đầu số này có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy? Bạn đang tìm một đầu số sim điện thoại đẹp? Hãy cùng simdaiphat tham khảo ý nghĩa đầu số 077 và lựa chọn số đẹp trong bài viết sau đây nhé.

Sim đầu số 077 là gì?

Sim đầu số 077 là một trong những đầu số điện thoại được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đầu sim này thuộc mạng MobiFone, trước đây có đầu số cũ là 0122 thuộc dãy 11 số. Sau này chuyển đổi theo quy định thành dãy 10 số, chuyển thành 077.

Sim đầu số 077 là gì?
Sim đầu số 077 là gì?

Ý nghĩa sim đầu số 077

Sim đầu số 077 được kết hợp từ các số 0 và 7. Mỗi con số sẽ mang các ý nghĩa khác nhau, bổ sung cho ý nghĩa tổng thể của đầu số 077. Hãy cùng tham khảo các ý nghĩa con số trong cụm đầu số này nhé!

Ý nghĩa số 0

Số 0 mang ý nghĩa của sự trọn vẹn, cân bằng, an lành, tốt đẹp. Số 0 tượng trưng cho sự vẹn toàn, chu đáo, hưởng an lộc, phát tài. Do đó, trong dãy số điện thoại thường xuyên có xuất hiện số 0.

Ý nghĩa số 7

Số 7 có ý nghĩa về sức mạnh vượt qua khó khăn. Một số người nghĩ rằng số 7 tượng trưng cho sự thất bại, không thành công. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu theo sự tích cực đó là khả năng và sức mạnh của con người.

Ý nghĩa sim đầu số 077

Ý nghĩa sim đầu số 077 là gì, bạn đã biết? Đây chính là sự kết hợp giữa những con số 0 và 7, cho thấy sức mạnh nội tại, có thể vượt lên mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bạn có thể làm chủ được cuộc sống của chính mình và sở hữu nhiều phước lành quý báu.

Trên đây là ý nghĩa của các con số trong đầu số 077. Đồng thời là ý nghĩa của đầu số 077 nói chung. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ về ý nghĩa của đầu số để có thể chọn lựa sim thật tốt.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa sim đầu số 078

Ý nghĩa sim đầu số 077 là gì?
Ý nghĩa sim đầu số 077 là gì?

Ý nghĩa sim đầu số 077 khi kết hợp 0 – 9

Ý nghĩa sim đầu số 077 là gì đã được chia sẻ trong phần trên. Tuy nhiên, nếu kết hợp đầu số 077 với các số 0 – 9 tạo thành đầu 4 số, có thể bổ sung thêm nhiều ý nghĩa khác.

  • Đầu số 0770: sự vẹn toàn, khởi điểm hoàn hảo, có nhiều may mắn, thuận lợi cho bản thân và gia đình
  • Đầu số 0771: bạn có thể vươn lên vị trí dẫn đầu trong một lĩnh vực nào đó hoặc là đạt đến thành công sớm nhất
  • Đầu số 0772: an toàn, ổn định, tiến xa; thể hiện hy vọng, mục đích cao cả, to lớn của bản thân
  • Đầu số 0773: tài lộc phát triển mạnh mẽ, dồi dào, có của ăn của để. Chủ sở hữu có thể tạo được công ăn việc làm cho nhiều người
  • Đầu số 0774: làm chủ được cuộc sống, biến đổi công việc thuận lợi với thời thế. Bên cạnh đó, biết tạo nên những thành tích ấn tượng
  • Đầu số 0775: bạn có thể gặp nhiều người tốt bụng, giúp đỡ trong công việc và tiền bạc
  • Đầu số 0776: phát tài phát lộc, gia đạo bình yên, con cháu sum vầy, kinh tế phát triển vượt bậc
  • Đầu số 0777: con người có sức mạnh, ý chí, có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Khả năng gặp nhiều may mắn, thành công trong kinh doanh
  • Đầu số 0778: tiền bạc được hỗ trợ tích cực từ các quý nhân. Bạn gặp may mắn về tài lộc, sự nghiệp phát triển thuận lợi
  • Đầu số 0779: gia đình trong ấm ngoài êm, thuận buồm xuôi gió, thu hút tài lộc, thịnh vượng, mọi sự đều như ý nguyện

Giá sim đầu số 077

Hiện nay, giá sim đầu số 077 sẽ tùy thuộc vào sự kết hợp với các số còn lại trong dãy sim điện thoại. Nếu dãy số càng đẹp, dễ nhớ, ấn tượng, số phong thủy… thì mức giá càng cao hơn. Một số sim giá rẻ phong thủy tốt có thể có giá từ 500.000đ.

Bên cạnh đó, một số sim cực đẹp có số đuôi ấn tượng hoặc số phú quý, tam hoa… thì mức giá có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích, điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn số sim ưng ý. Bạn có thể bấm vào bảng giá tại simdaiphat để tìm kiếm mức giá sim mà mình mong muốn.

Giá sim đầu số 077
Giá sim đầu số 077

Mua sim đầu số 077

Simdaiphat chính là trang bán sim đẹp, sim phong thủy cực tốt trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và bán sim số đẹp. Chúng tôi sở hữu rất nhiều đầu sim đẹp đến từ nhiều nhà mạng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều dãy sim ấn tượng với các đuôi số, thân số khác nhau.

Chúng tôi còn nhận tư vấn sim đẹp phù hợp với từng độ tuổi, mệnh… Bên cạnh đó, simdaiphat tư vấn chọn sim phù hợp với từng công việc khác nhau như kinh doanh bán hàng, tư vấn, dịch vụ, liên lạc cá nhân…

Chúng tôi cam kết mang đến các sim số đẹp mà không phải nơi nào cũng sở hữu. Bạn có thể nhanh chóng tìm được sim đẹp với giá cực hợp lý ở tại hệ thống của simdaiphat.

Lời kết

Ý nghĩa sim đầu số 077 là gì và gợi ý sim đầu số 077 đẹp cũng đã được chia sẻ trong bài viết trên. Hy vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về các sim đầu số phong thủy ấn tượng. Bạn có thể chọn được nhiều sim phong thủy đặc biệt tại trang của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm sim số đẹp, phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn, báo giá hợp lý nhất.