Sim Đầu Số 096 Thuộc Nhà Mạng Nào? Ý Nghĩa Của Số Này Là Gì?

Sim Đầu Số 096 đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu bởi ai cũng mong muốn sở hữu con số vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy để làm ăn phát đạt. Để biết thêm các thông tin về đầu số 096 này có thú thú vị thì đừng bỏ qua bài viết mà Kho sim số đẹp mang đến sau đây.

Sim Đầu Số 096 thuộc nhà mạng nào hiện nay?

Đầu số 096 là 1 trong những đầu số thuộc nhà mạng Sim Viettel, đây cũng được xem là đầu số sim cổ được nhiều khách hàng thích dùng nhất. Bên cạnh đó thì đầu số này còn được được xếp vào 10 số gọn gàng và có độ uy tín cực cao trong mảng hoạt động. Hiện nay đầu số này vẫn được nhà mạng Viettel cung cấp ra thị trường khá đều đặn nhằm phục vụ nhu cầu người sử dụng.

Sim-Dau-So-096-1
Tìm hiểu về sim đầu số 096 là mạng gì?

Dùng Sim Đầu Số 096 có những lợi ích gì?

Do đầu số 096 là nhà mạng Viettel thế nên được đánh giá là có tốc độ phát triển cao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ của SIM luôn được đảm bảo vệ quyền lợi cũng như chính sách ưu đãi.

Ngoài ra, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà mạng này được đánh giá là khá chuyên nghiệp với hệ thống cửa hàng trải rộng khắp cả nước. Điều đặc biệt cho những ai sở hữu sim số này chính là người có tiền tài vô cùng lớn, vì không phải ai cũng có thể sở hữu đầu sim này cả bởi giá thành tương đối cao. Nếu sở hữu sim đầu 096 thì bạn có thể sẽ nhận được nhiều may mắn mắn đến với mình.

Sim-Dau-So-096-2
Sử dụng sim Viettel có lợi ích gì?

Tìm hiểu ý nghĩa của Sim Đầu Số 096 và các ý nghĩa của những con số ghép sau chúng

Theo như quan niệm thời xưa của ông bà ta thì khái niệm đầu xuôi, đuôi lọt sẽ giúp cho người làm ăn thuận lợi. Ngoài ra đầu số này còn được chú ý bởi sim 10 số đẹp về cả hình thức lẫn ý nghĩa mà sim đầu số 096 mang đến.

Khám phá ý nghĩa của Sim Đầu Số 096

Mỗi 1 con số đều có ý nghĩa riêng biệt, tuy nhiên khi ghép lại chúng lại càng có ý nghĩa tương đối to lớn.

 • Con số 0 là con số bắt đầu cho các con sim số của tất cả các nhà mạng hiện nay, đây cũng được xem là con số tượng trưng cho sự khởi đầu mang may mắn suôn sẻ đến người dùng.
 • Con số 9 tượng trưng cho sự quyền lực và đỉnh cao và theo tử vi con số này tương ứng với sao cửu tử. Đây là ngôi sao phụ của chòm Bắc Đẩu, chúng thuộc hành hỏa mang đến những phẩm chất cao quý, tốt đẹp để dẫn lối cho tinh thần nhiệt huyết. Theo quan niệm của người dân Việt nam con số 9 là con số mang đến tài lộc, sự kín trọng, may mắn bởi đay là con số của Rồng.
 • Con số 6 theo phát âm tiếng hán là “Lục” nghĩa là lộc trong tài lộc, những ai sở hữu con số 6 này thì sẽ giữ gìn được tài sản, tránh hao tổn. Ngoài ra chúng còn có thể giúp tương sinh bản mệnh, cải thiện sức khỏe, giúp bạn tiền bạc ngày càng dồi dào.

Ý nghĩa các con số khác khi ghép chúng vào đầu số 096

Như chúng ta đã tìm hiểu ý nghĩa sim đầu số 096 ở phía trên, thì ngay dưới này sẽ là các con số ghép chung với lại sim đầu này số để tạo ra những con số mới mang lại nhiều may mắn hơn.

 • 0961: số 1 chính là sự khởi nguồn sinh sôi nảy nở nhưng khi kết hợp lại thì lại thành 1 cặp số mang đến ý nghĩ vô cùng may mắn.
 • 0962: Con số 2 tượng trưng cho sự bền vững và mãi mãi, nguyên đà số 0962 là biểu trưng cho sự phúc lộc mãi mãi.
 • 0963: với con số 3 này thì đây sẽ là sự tượng trưng cho sự vững chãi, kiến cố, biểu thị cho sự tài lộc của gia chủ.
 • Đầu số 0964: ý nghĩ con số 4 vô cùng đặc biệt chúng không chỉ biểu trưng cho 4 hướng, 4 mùa mà chúng còn tượng trưng cho hình vuông, sự ổn định và bình yên. Có thể nói những ai sở hữu đà số này chắc chắn sẽ phát tài, phát lộc trong suốt 4 mùa để mang đến sự bình yên. 
 • 0965: số 5 theo phong thủy thì được xem là con số trung tâm, trọng tâm trong phong thủy. Ngoài ra đầu số này còn mang đến ý nghĩa ngũ lộc.
 • 0966: con số 6 ghép vào vừa hay lại tạo ra 1 cặp số 66 đây được xem là song lộc chứa nhiều may mắn đến những người đang sở hữu đầu số này.
 • 0967 và 0968: cả số 7 lẫn số 8 đều mang đến ý nghĩa phát tài phát lộc, theo phong thủy đay được xem là mang đến ý nghĩ cho sự thịnh vượng, phát lộc.
 • 0969: số 9 vốn tượng trưng có sự vĩnh cửu và trường tồn, thế nên chúng sẽ dần dần được phát triển rộng rãi trong ngày nay.
Sim-Dau-So-096-3
Ý nghĩa của sim đầu số 096

Mua Sim Đầu Số 096 tại trang chủ Sim Đại Phát

Nếu bạn muốn mua sim đầu số 096 thì có thể truy cập ngay tại trang chủ này để có thể lựa chọn các sim số đẹp và mức giá phù hợp đến cho bạn. 

 • Tên đơn vị: Công ty cổ phần tổng Đại Phát
 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà VSMB, số 275, Phố Giảng Võ, Quận đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Điện thoại: 08 164 55555
 • Email: [email protected].
 • Website: https://simdaiphat.vn/

Kết luận 

Như vậy là chúng tôi vừa mang đến những thông tin xoay quanh về Sim Đầu Số 096 là gì và ý nghĩ về chúng để các bạn có thêm thông tin. Nếu muốn mua sim đầu số này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

>> Xem thêm: Đầu 098 là gì?

Sim Đầu Số 096