Sim Đầu Số 099 Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chọn Đầu Số Phong Thủy

Sim Đầu Số 099 là gì thuộc nhà mạng nào? Gây ấn tượng với nhiều người từ giá trị bên ngoài cho đến ý nghĩa bên trong. 099 là đầu sim đẹp nhất trên thị trường viễn thông hôm nay. Hãy cùng Sim Giá Rẻ Đại Phát tìm hiểu về sim số này thuộc nhà mạng nào? Ý nghĩa của chúng là gì và hướng dẫn cách chọn đầu sim số phù hợp trong SIM phong thủy.

Tìm hiểu về Sim Đầu Số 099 là gì?

Nếu như nhiều người chưa biết đến thì đầu sim 099 thuộc nhà mạng Gmobile, bởi tiền thân trước đây của nhà mạng này chính là Beeline nổi đình đám ở những năm 2009 – 2010. Thế nhưng Beeline này là 1 trong những nhà mạng liên doanh của 2 nhà mạng nữa là Nga VimpelCom và Gtel. Ngoài ra nhà mạng nà còn được chia sẻ ra nước ngoài là Đông Dương Telecom.

Thế nhưng, thời gian sau đó cả 2 nhà mạng là Đông Dương Telecom và Beeline đều ngừng kinh doanh. Chỉ còn mỗi Gtel đã thay đổi thương hiệu thành Gmobile như hiện tại. Tuy là nhà mạng nhỏ hơn so với các đối thủ như Viettel, Mobiphone, hay Vina. Thế nhưng Gmobile vẫn đang tồn tại và phát triển theo hướng đi riêng để tạo ra được những dòng sim số khá đặc biệt. Trong đó phải kể đến Sim Đầu Số 099 được mệnh danh là sim số đẹp nhất cả về mặt thẩm mỹ lẫn ý nghĩa.

Đặc biệt đây chính là con át chủ bài của đơn vị này thu hút khách hàng. Ngoài ra SIM Gmobile này cũng được biết đến là mang đến những chương trình có khuyến mãi khủng và có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn các chương trình cho gói tỷ phú được nhà mạng tặng 1 tỷ đồng để gọi điện và nhắn tin nội mạng, bên cạnh đó còn được tặng cước hàng tháng giá rẻ.

Sim Đầu Số 099 là gì và thuộc nhà mạng nào?

Tìm hiểu về ý nghĩa Sim Đầu Số 099 là gì?

Không quá ngạc nhiên khi sim số 099 này luôn thu hút người dùng thích những con số đẹp được lặp lại nhiều lần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩ từng con số cũng như việc ghép đầu số này với các số tự nhiên sẽ mang đến ý nghĩa như thế nào nhé!

Khám phá ý nghĩa của Sim Đầu Số 099 là gì?

Theo phong thủy thì con số 9 là con số vua, ám chỉ cửu tôn, Theo tiếng Hán thì phát âm của số 9 mang ý nghĩa là trường thọ, may mắn. Với các con số mang đến ý nghĩa riêng:

Số 0: đây được xem là vô tận, vô biên của tạo hóa, tượng trưng cho sức mạnh của con người vô hạn để có thể chinh phục được mọi khó khăn, gian nan trong cuộc sống. Ngoài ra, ít ai biết rằng con số này còn đại diện cho sự hoàn mỹ, nguyên vẹn của một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Số 9: là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, con số này cũng tượng trưng cho quyền lực tối cao cùng sức mạnh vĩ đại của con người. Biểu tượng cho sự vĩnh cửu, bất diệt theo thời gian. Đặc biệt hơn nữa là khi hai con số 9 đứng cạnh nhau liên tiếp càng làm tăng lên giá trị, thu hút người sử dụng.

Có thể nói rằng Sim Đầu Số 099 sẽ mang đến cho người sử dụng những uy quyền, sức mạnh của bậc vua chúa tạo ra được những thành công trong đời.

>> Xem thêm: Sim Đầu Số 092 là GÌ

Các con số ghép mang đến ý nghĩa phong thủy với Sim Đầu Số 099 là gì?

Để tìm hiểu về các con đầu số của sim này bạn hãy tham khảo dưới đây.

  • 0992: Thể hiện ý nghĩa của sự trường tồn giúp cho sự nghiệp của người sử dụng được phát triển bền vững.
  • 0993: Mang đến cho người dùng những điều may mắn nhất.
  • 0994: Sử dụng đầu sim này sẽ giúp người dùng làm ăn phát đạt mãi mãi
  • Sim đầu số 0995: Không cần phải lo lắng bởi cuộc sống của bạn sẽ luôn gặp được quý nhân phù trợ.
  • 0996: Tài lộc luôn ở xung quanh và khiến bạn sẽ vô cùng mỹ mãn và bền lâu.
  • 0997: Mang đến ý nghĩa sự nghiệp của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng cho đến cả những thế hệ tháng sau.
  • 0998: Khi sự nghiệp bắt đầu phát triển thì nó sẽ có hướng đi lên và có được sự lâu dài bền bỉ.
  •  Đầu 0998:  Ám chỉ sự phát triển lâu bền và thành công ngay trước mắt.
Ý nghĩa của Sim Đầu Số 099 là gì?

Hướng dẫn cách chọn Sim Đầu Số 099 theo phong thủy

Có thể nói để lựa chọn phù hợp được 1 sim số thì người sử dụng phải lựa chọn theo mục đích. Sau đây, chúng tôi sẽ chia ra làm 2 hướng ch người sử dụng.

Nếu đối tượng sử dụng là nhân viên văn phòng, sinh viên

Thì bạn nên lựa chọn số đuôi thần tài là 39 hoặc 79, lộc phát là 68 hoặc 86, ông địa là 38 hay 78. Từ đó bạn có thể kết hợp thêm các con số trong dãy giữa là con số 4 và 7 là đẹp nhất.

Nếu bạn là người kinh doanh và muốn sử dụng Sim Đầu Số 099

Bạn cũng sẽ chọn các con số đuôi tương tự như trên, nhưng phần giữa của dãy số bạn sẽ kết hợp với các số đuôi VIP là tứ quý, ngũ quý, lục quý, thất quý hay bát quý.

Hoặc có thể sử dụng thêm các con số đẹp như 3, 6, 8, 9. Nếu kết hợp với các cặp số 33, 66, 88, 99 thì sẽ giúp cho gia chủ phát lộc.

Sim-Dau-So-099-3
Cách chọn dầu số 099 theo phong thủy

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về Sim Đầu Số 099 là gì, nếu như bạn muốn tham khảo về các số trong sim này hoặc giá cả thì có thể truy cập vào trang chủ chúng tôi để có thể xem thêm.

Tham gia Mua bán, tìm và tra cứu, định giá sim số đẹp Viettel, Mobi, Vina tại kênh Fakebook Sim Đại Phát, nhấp vào đây để đăng ký trang nhé:

https://www.facebook.com/khosimdaiphat