Sim Năm Sinh 1988 là gì? Mua Sim Đuôi 1988 Ở Đâu Uy Tín?

Sim Năm Sinh 1988 là gì? Được xem là dòng sim trùng với năm sinh Mậu Thìn. Điều này giúp chủ nhân đạt được nhiều thành công dễ dàng hơn. Công việc từ đó cũng trở nên thuận lợi, sức khỏe được thịnh vượng. Để biết thêm thông tin về dòng sim số đuôi 1988 này mời bạn cùng theo dõi bài viết Simdaiphat mang đến.

Sim Năm Sinh 1988 là gì?

Sim số đuôi 1988 là sim số trùng với năm sinh Mậu Thìn. Được xem là có mối quan hệ mật thiết đến với những người sinh cùng năm 1988 này. Có mối liên kết và mang đến sự thành công cho người sử dụng. Hiện nay Sim Năm Sinh 1988 là gì có 4 dạng là: 

 • Sim đuôi 2 số là dạng sim có 2 số đuôi trùng với năm sinh xx88
 • Sim đuôi 4 số gồm có 4 số đuôi trùng với năm sinh xx.1988
 • Sim Năm Sinh 1988 có 6 số trùng với ngày tháng năm sinh tương ứng các số đuôi trong sim. Chẳng hạn bạn sinh ngày 09/07/1988 thì sẽ có sim số xx97.1988
 • Sim năm sinh 8 số gồm có dãy số đầy đủ ngày tháng năm sinh của người dùng. hẳng hạn bạn sinh ngày 12/06/1988 thì số sim của bạn sẽ y hệt như vậy.
Khái niệm Sim Năm Sinh 1988 là gì?

Khái niệm Sim Năm Sinh 1988 là gì?

Tìm hiểu ý nghĩa của Sim Năm Sinh 1988 là gì?

Nhiều người rất quan tâm đến việc lựa chọn sim năm sinh hợp mệnh. Bởi vì chúng có liên quan đến vận mệnh và cuộc sống của chủ nhân người sở hữu.Trường hợp bạn không coi trọng việc chọn sim số phù hợp theo bản mệnh; thì sẽ gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống lẫn trong công việc.

Sim Năm Sinh 1988 là gì gồm có 4 con số để tạo nên năm sinh. Mỗi 1 con số sẽ mang 1 ý nghĩa khác nhau:

 • Số 1: là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên, cũng được xem là con số bắt đầu với khởi đầu mới. Ngoài ra con số này mang hàm nghĩa là 1 sự khởi đầu thuận lợi. 
 • Số 9: mang hàm nghĩa là con số phát, an lành, may mắn. Bên cạnh đó, chúng còn được coi là con số tượng trưng cho quyền lực, giàu sang.
 • Số 8: trong tiếng Hán đọc là Bát, theo tiếng Việt Là Phát, từ phát này mang ý nghĩa là phát lộc, phát tài. Như vậy, với ý nghĩa là khẳng định giá trị và vị thế của nó sẽ được nâng lên cho bản thân của người sở hữu.

Thế nên Sim Năm Sinh 1988 là gì gồm 3 con số ghép lại đều tạo ra 1 ý nghĩa hoàn hoàn tốt đẹp. Người sở hữu dòng sim số này không chỉ sở làm nổi bật khi thể hiện đẳng cấp. Hơn thế nữa đây cũng là dòng sim năm sinh đánh dấu cột mốc quan trọng của đời người.

Ý nghĩa của dòng sim số đuôi 1988

Ý nghĩa của dòng sim số đuôi 1988

Tiết lộ cách chọn Sim Năm Sinh 1988 là gì phù hợp cho người sinh năm Mậu Thìn?

Dong sim số đuôi 1988 được xem trong phong thủy thuộc mệnh Mộc. Và nghĩa của từ Mộc được lý giải là “Gỗ rừng già” quý hiếm. Thế nên giá trị của dòng sim này được nâng lên 1 tầm cao nhất. Con số được xác định hợp với những người sinh năm 1988 sẽ là số 3 và số 4.

Hướng dẫn chọn Sim Năm Sinh 1988 phù hợp với bản mệnh

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì Sim Năm Sinh 1988 là gì thuộc mệnh Mộc. Thủy sinh ra Mộc là tương sinh. Chính vì vậy, bạn sẽ hợp với con số 1, 3 và 4 nên có trong dãy sim số. Kết hợp với chúng để có thể gia tăng tài vận của mình.

Ngoài ra Mộc sẽ khắc Thổ và Kim, bạn sẽ cần tránh xa những con số 0, 2, 7 hoặc 5 và 6. Nếu như bạn kết nạp chúng vào dãy sim số thì sẽ bị ảnh hưởng đến vận hạn của mình.

Chọn Sim Năm Sinh 1988 theo thuyết âm dương

Việc bạn lựa chọn sim đuôi 1988 với những nhà mạng khác nhau đó là tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên để sim số được đẹp, hợp âm dương thì sẽ dựa vào giới tính để lựa chọn:

 • Nếu là nữ sinh năm 1988 thì chọn các con số may mắn là 3, 4.
 • Nếu là nam sinh Mậu Thìn 1988 thì các con số hợp mệnh là 1, 3 và 4.

Thêm 1 điều bạn cần chú ý đó chính là nên cân bằng âm dương và chẵn lẻ, giữa các con số. 

Lựa chọn Sim Năm Sinh 1988 phù hợp

Nên mua Sim Năm Sinh 1988 ở đâu uy tín khiến người dùng yên tâm?

Không thể phủ nhận thị trường sim số hiện nay rất đa dạng, có nhiều thể loại sim. Bởi dòng sim số đẹp đang trở thành trào lưu được nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn sở hữu 1 sim số vừa đẹp, chất lượng, giá cạnh tranh thì nên lựa chọn tại địa chỉ bán sim số đáng tin cậy.

Một trong địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng chính là đơn vị Sim Đại Phát. Với nhiều năm hoạt động và cung cấp những dòng sim số phong thủy đẹp. Hỗ trợ người dùng nhanh chóng thu hút tài lộc, cải mệnh để mang đến được thuận lợi trong cuộc sống.

Một trong những lý do khiến nhiều người tin tưởng và lựa chọn Simdaiphat chính là:

 • Có kho sim đa dạng, phong phú, giúp người dùng có thể lựa chọn thoải mái.
 • Được hỗ trợ đăng ký chính chủ, phục vụ tận tình.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nhà và được đổi trả nếu không đúng như cam kết mà đơn vị đưa ra.
Địa chỉ cung cấp Sim Năm Sinh 1988 uy tín

Kết luận

Như vậy là chúng tôi vừa mới mang đến cho bạn đọc về thông tin Sim Năm Sinh 1988 là gì? Địa chỉ bán sim uy tín cũng như ý nghĩa sim số đuôi t1988 tài lộc này. Bạn không nên bỏ qua nếu bạn cùng năm sinh và muốn có được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống.