Sim Ông Địa là gì? Kinh Nghiệm Lựa Chọn Sim Ông Địa Phù Hợp

Sim Ông Địa là gì? Đây sẽ là câu hỏi của nhiều người chưa biết đến đong sim số đẹp này. Trong những năm gần đây dòng sim Ông Địa đã tạo ra 1 con sốt thịnh hành. Điều này càng khiến cho mọi người tò mò về dòng sim số đẹp này hơn. Hãy cùng Simdaiphat giải mã những thông tin về Sim Ông Địa này nhé!

Khái niệm Sim Ông Địa là gì?

Sim Ông Địa là sim số có số đuôi là những cặp số 38 hoặc 78, giải mã các cặp số đuôi của Sim Ông Địa tại đây: 

  • Sim số đuôi 38: hay thường được nhiều người gọi là Sim Ông Địa nhỏ. Người phù hợp với dòng sim này là những người thường, sinh viên, học sinh, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dòng sim số đẹp này bởi chúng có giá mềm hơn với những sim khác.
  • Sim đuôi Ông Địa 78: Dòng sim này được gọi là sim ông Địa lớn. Phù hợp với những người làm ăn, bởi họ tin rằng sim số đẹp sẽ mang lại tài vận cho họ. 
  • Sim số cả cặp Ông Địa lớn nhỏ 38 – 78: dòng sim này khi kết hợp chung 1 dãy số sẽ có giá trị cao. Thế nhưng số cặp được tăng lên thì cơ hội tài lộc của bạn sẽ càng nhanh chóng lớn hơn. Đối tượng sử dụng cặp Sim Ông Địa là gì thường là những người kinh doanh bất động sản.
Thông tin Sim Ông Địa là gì?

Thông tin Sim Ông Địa là gì?

Khám phá ý nghĩa của Sim Ông Địa là gì mang đến cho người dùng?

Có thể nói việc sử dụng 1 chiếc sim ông Địa sẽ mang đến 1 ý nghĩa vô cùng lớn. Và đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người thích thú khi sở hữu chúng. 

Ý nghĩa phong thủy của Sim Ông Địa có gì đặc biệt?

Như đã đề cập ở trên sòng sim Ông Địa có 2 cặp số cuối là 38 và 78, chúng mang ý nghĩa:

  • Số 38: Đây là con số kết hợp giữa số 3 và số 8, điều này tượng trưng cho Tài và Phát. Cặp số này khi đứng chung sẽ mang đến ý nghĩa người sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn nhanh chóng.
  • Ông Địa lớn số 78: Cũng là sự kết hợp giữa 2 con số 7 và 8, số 7 đại diện cho sự quyền năng, còn số 8 là phát. Khi kết hợp lại chúng mang ý nghĩa thịnh vượng, biểu trưng may mắn cho gia chủ.

Khám phá ý nghĩa của các con số trong Sim Ông Địa là gì?

Trong quan niệm dân gian thì ông Địa là vị thần cai quản đất đai, mỗi 1 vùng đất sẽ có 1 vị thần cai quản. Thế nên, bạn có thể thấy mỗi nhà sẽ thờ vị thần này cùng với Thần Tài. Với quan niệm rằng thờ cúng ông Địa sẽ gặp nhiều người may mắn. Vì vậy, mà nhiều người đã tìm kiếm sở hữu cặp số 38 và 78 với hy vọng mình sẽ được may mắn.

Sim Ông Địa mang đến ý nghĩa tài lộc to lớn

Kinh nghiệm chọn Sim Ông Địa nhằm đón tài vận

Không chỉ sở hữu Sim Ông Địa với sim số đẹp mang lại sự may mắn. Để có được như vậy người dùng cần phải biết cách lựa chọn.

Lựa chọn Sim Ông Địa cân bằng âm dương

Theo định luật thì số lẻ mang số dương và số chẵn mang mệnh âm. Vì vậy bạn nên lựa chọn sim số ông Địa có sự cân bằng hài hòa giữa âm và dương.

Hướng dẫn cách chọn Sim Ông Địa là gì theo ngũ hành tương sinh

Người sử dụng sim Ông Địa nên lựa chọn các con số xuất hiện trong bản mệnh (ngày sinh) của người sở hữu. Nếu như bạn sử dụng nhiều các con sim số xuất hiện trùng ngày tháng năm sinh. Điều này sẽ giúp bạn phát huy được hết tính phong thủy, giúp bạn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Với những người làm ăn kinh doanh nên chọn sim Ông Địa như thế nào?

Những người kinh doanh thường sẽ có nhiều mối liên hệ và giao thiệp. Việc trao đổi số điện thoại là việc thường xuyên diễn ra. Chính vì thế để tạo ra ấn tượng tốt cùng sự may mắn thì nên lựa chọn những dòng Sim Ông Địa là gì với số đuôi lặp 38 – 78. Cặp số này được xem là cặp số đắt giá, khi sở hữu phong thủy cực cao. Hỗ trợ con đường làm ăn của gia chủ.

Bật mí kinh nghiệm lựa chọn Sim Ông Địa

Nên mua Sim Ông Địa ở đâu uy tín?

Ngay tại Sim Đại Phát thì dòng sim ông Địa này có giá thành vô cùng cạnh tranh chỉ từ 300k cho đến mức giá là 30 triệu. Với mức tài chính càng lớn thì khách hàng có thể lựa chọn các đầu sim số đẹp. Có thể kết hợp các sim số tam hoa, tứ quý,thần tài,…Đa dạng nhiều dòng sim số đẹp, đầy đủ các nhà mạng để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu chiếc sim vừa đẹp theo phong thủy hợp mệnh thì tại Đại Phát. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn mua sim Ông Địa hay bát kỳ sim số đẹp nào theo nhu cầu. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc và nhận được đánh giá cao từ họ. Thế nên chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.

Sim Đại Phát địa chỉ cung cấp Sim Ông Địa uy tín

Kết luận

Như vậy bạn đã biết được dòng Sim Ông Địa là gì rồi phải không? Bên cạnh đó, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lựa chọn sim số đẹp phù hợp. Bạn có thể dựa vào đó để tìm kiếm, tuy nhiên để không làm mất thời gian của bạn. Địa chỉ Đại Phát sẽ làm hài lòng và tiết kiệm thời gian của bạn nhất!