Ý nghĩa đặc biệt đằng sau sim 4444

Nếu như bạn đang nghĩ rằng con số 4 được gọi là “tử”. Nghĩa là nó đang tượng trưng cho sự đen đủi. Thì tại sao bạn lại không nghĩ tới một năm lại có 4 mùa, tranh thì có  tứ quý: tùng – cúc – trúc – mai, … Đã có rất nhiều hiểu nhầm về con số 4, cho nên sim 4444 cũng đang bị đánh giá sai về bản chất. Hôm chúng tôi sẽ làm rõ cho bạn biết dòng sim này có bản chất thực sự ra sao.

Nội dung

Định nghĩa sim tứ quý 4 là gì?

Sim tứ quý 4 là dòng sim được cấu tạo nên bởi 4 con số 4 đứng cạnh nhau ở phần đuôi sim. Điều đó có nghĩa là tất cả dòng sim dù là thuộc nhà mạng đi chăng nữa. Hay có đầu số ra sao và dạng sim như thế nào. Thì chỉ cần trong số thuê bao đó có dãy có bộ 4444 ở cuối cùng. Thì đều được xem là dòng sim 4444.

Ví dụ cụ thể cho các bạn dễ hiểu như: 0949xx4444 hoặc 0987xx4444…

Xem thêm: Sim đuôi 3456 – Giải mã ý nghĩa dòng sim số đẹp đuôi 3456

SIm 4444 được tạo thành từ 4 con số 4 liền kề nhau
Sim 4444 được tạo thành từ 4 con số 4 liền kề nhau

 

Sim 4444 ẩn chứa những ý nghĩa gì đằng sau?

Mỗi con số trong dãy số tự nhiên đều mang trong mình một ý nghĩa. Cũng như là vẻ đẹp riêng biệt của nó. Số 4 cũng vậy nó cũng sẽ mang một ý nghĩa ẩn chứa mà những ai yêu thích con số này mới khám phá.

Ý nghĩa số 4

Từ xa xưa số 4 được phát âm là “Tứ” nó có âm gần với “Tử”. Cho nên đã có quan niệm rằng đây là con số xấu, liên quan đến chết chóc. Chính vì thế mà trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9 con số này thường bị mọi người tránh sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên nếu chúng ta không quan tâm đến cách phát âm của nó. Thì lại thấy số 4  tượng trưng cho những gì thiêng liêng nhất như:

Trong một năm sẽ có bốn mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Tương ứng đại diện là các cây: Tùng – Cúc – Trúc – Mai.

Phẩm giá thanh cao của người phụ nữ luôn được đặt ra: Công – Dung – Ngôn – Hạnh.

Tứ linh trong truyền thuyết trong triều đình: Long – Ly – Quy – Phượng.

Tài năng thiên phú của con người mà ai cũng mong muốn có được: Cầm – Kỳ – Thi – Họa
Và theo như trong phong thủy thì đây là con số mang đến sự cân bằng  m – Dương vì có sinh thì phải có tử. Chính vì thế mà đây là con số  m giúp thu hút và tích tụ năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

ý nghĩa của con số 4 tượng trưng cho những vẻ đẹp từ xa xưa
ý nghĩa của con số 4 tượng trưng cho những vẻ đẹp từ xa xưa

 

Ý nghĩa của số 4 qua sim 4444

Vẫn có rất nhiều quan niệm trái chiều về con số 4 này. Theo như quan niệm của người Trung Quốc thì số 4 là tứ có nghĩa là tử. Chính vì thế người Trung Quốc thường tránh dùng số 4. Tuy nhiên không thể không sử dụng con số này. Bởi theo như trong âm dương ngũ hành thì người ta cho rằng có tương sinh thì phải có tử. Đời người ai cũng phải trải qua quy luật tự nhiên sinh lão bệnh tử.

Ở Việt Nam thì con số này lại gắn với vẻ đẹp của 4 mùa trong năm. Trời đất thì có 4 phương, tứ hướng….

Tứ là tử nhưng có nghĩa khác là tứ quý, hay còn có cách gọi tứ bất tử trong truyền thuyết. Sim 4444 sẽ thể hiện lên một cuộc sống bình yên, vững chắc giống như hình vuông có 4 cạnh.

Hơn nữa trong tín ngưỡng người Việt Nam từ xa xưa còn có tứ bất tử. Đại Diện cho những người tài giỏi và mạnh mẽ. Bao gồm như: Thánh Gióng, Sơn Tinh, Chử Đồng Tử, Công chúa Liễu Hạnh. 4 người này đều là những người có sức mạnh chiến thắng thiên nhiên, mưu cầu trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc. Vì vậy mà số 4 tượng trưng cho sự mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn. Có ý nghĩa mang lại sự ổn định lâu dài.

Sự ổn định và vững chắc là điều kiện cần và để để cho mọi doanh nhân thành đạt trong sự nghiệp của mình. Một công việc làm ăn ổn định thì mọi thứ đều phát triển một cách mạnh mẽ nhất.

ý nghĩa của sim 4444 
ý nghĩa của sim 4444 

 

Lý do vì sao nên sử dụng sim 4444

Sim tứ quý 4 là dòng sim có rất ít người lựa chọn nhất trong tổng tất cả những những dòng sim tứ quý. Bởi vì cơ bản họ đã có những hiểu nhầm rằng đây là số tử. Nhưng trên thực tế thì nó lại không phải như vậy. Vì bạn chưa thực sự hiểu sâu về con số này.Ccó rất nhiều lý do mà bạn chưa biết vì sao lại nên mua dòng này:

Theo như quan niệm của người Trung Quốc thì số 4 là số tử. Đây là quan niệm chưa đúng. Nhưng thực chất ra thì văn hóa người Việt Nam chúng ta và người Hoa. Tuy có nhiều điểm tương đồng. Nhưng về quan niệm này thì hoàn toàn khác nhau. Con số 4 trong Phật giáo và trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta rất thiêng liêng. Nó là con số tượng trưng cho 4 mùa trong năm, tứ trụ triều đình, như tứ linh, tứ phủ…

Tuy là con số bị hiểu nhầm về mặt ý nghĩa và bản chất. Tuy nhiên sim tứ quý 4 vẫn là dòng sim đẳng cấp hơn hẳn so với các dòng sim thường khác. Nó có thể là bước đệm để cho chính chủ thuê bao số này. Giúp tạo nên thương hiệu riêng biệt cho cá nhân của mình

Trên thị trường thì dòng sim tứ quý 4 có giá rẻ hơn so với các dòng sim tứ quý khác nhiều

Nên chọn mua sim này bởi nó có nhiều ý nghĩa hay 
Nên chọn mua sim này bởi nó có nhiều ý nghĩa hay 

 

Sim 4444 hợp với những người nào?

Tuy nhiên số 4 cũng giống như các con số khác. Nó cũng chỉ hợp với một số người. Chứ không phải ai sử dụng nó cũng sẽ mang lại những vận tốt. Thậm chí nếu không hợp thì nó có thể mang lại rủi ro cho chính người đó. Vậy ai mới là người hợp với số 4?

Theo như trong ngũ hành âm dương thì số 4 thuộc âm mệnh Mộc. Cho nên sẽ hợp với những người sinh năm dương có mệnh Hỏa. Con số 4 này chắc chắn sẽ mang lại năng lượng cân bằng. Giúp cho chủ nhân vạn sự hanh thông và nhiều may mắn.

 Chọn sim hợp theo mệnh
 Chọn sim hợp theo mệnh

 

Lời kết

Nếu bạn đã hiểu hơn về bản chất của dòng sim 4444. Mà đang có ý định tìm hiểu nhiều hơn về giá bán cũng như cách thức mua sim này thì hãy truy cập vào web của Sim Đại Phát để tìm hiểu nhé:https://simdaiphat.vn/

Xem thêm: Sim 1994 – Ý nghĩa và cách chọn sim năm sinh 1994 phù hợp nhất