Sim Lục Quý Là Gì? Sim Số Đẹp Có Ý Nghĩa May Mắn Thế Nào?

Sim Lục Quý là gì? Hiện tại dòng sim này chính là là dòng sim siêu VIP khi có đến 6 con số giống nhau nằm trong dãy sim. Để có thể sở hữu sim số VIP này thì người sở hữu phải bỏ ra số tiền khá lớn. Bởi ngoài sự khẳng định đẳng cấp ra thì sim số này còn mang ý nghĩa phong thủy cực lớn. Giúp người sở hữu thu hút được lộc tài, công việc hay trong cuộc sống đều thuận lợi hơn. Theo dõi tại bài viết mà Sim Đại Phát để biết thêm thông tin về sim.

Tìm hiểu Sim Lục Quý là gì?

Sim Lục Quý là dòng sim có cấu tạo đặc biệt khi có 6 con số giống nhau sẽ liền kề ở dưới đuôi sim. Sim lục quý sẽ gồm có từ 0 cho đến 9, chẳng hạn như sim số 09.23.111.111 đây chính là sim lục quý 1.

Có thể nói Sim Lục Quý luôn có sức hút đặc biệt bởi sim số đẹp này cực dễ nhớ. Bạn chỉ cần nhớ 4 con số đầu của sim và 6 số đuôi sim lục quý. Không chỉ dễ nhớ mà chúng còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy mang đến những điều tốt đẹp. Cũng chính vì vậy mà Sim Lục Quý luôn được giới chơi sim săn lùng và muốn sở hữu chúng.

Khái niệm Sim Lục Quý là gì?

Cùng giải mã ý nghĩa thú vị về Sim Lục Quý là gì?

Chiếc sim số không chỉ đơn thuần là vật dụng dùng để liên lạc. Bên cạnh đó, theo phong thủy đánh giá cao thì sim số là vật mang phong thuy rất cao. Sim Lục Quý cũng vậy, mỗi 1 bộ số Sim Lục Quý sẽ là những ý nghĩa khác nhau.

Sim Lục Quý 0 có ý nghĩa gì?

Được xem là sự khởi đầu cho mọi việc, những ai sở hữu bộ sim tứ quý 0 này sẽ giúp người đó có được sự khởi đầu thuận lợi.

Số 1 trong bộ Sim Lục Quý 

bộ số 1 này sẽ phù hợp cho người mang mệnh Kim và Thổ, bởi số 1 đại diện cho nhà vô địch. Chúng sẽ hỗ trợ cho chủ sở hữu có tinh thần và ý chí chiến đấu cao, vượt qua mọi khó khăn.

Sim Lục Quý là gì khi là bộ số 2

Mang hàm nghĩa mọi sự vẹn toàn và mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Số 2 đại diện cho sự thuận lợi sẽ thích hợp cho người mệnh Thủy và Mộc. Những người này khi sở hữu sẽ ngày càng may mắn và thuận lợi hơn.

Sim Lục Quý số 3 mang ý nghĩa gì?

Số 3 với ý nghĩa là Tài, con số này sẽ đại diện cho tiền tài và của cải. Giúp người thuộc mệnh Thổ và Mộc khi sở hữu chúng sẽ mang nhiều tài lộc.

Giải mã ý nghĩa Sim Lục Quý số 4

Theo nhiều người nhận định rằng con số 4 là con Tứ nghĩa là Tử. Tuy nhien trong phong thủy thì con số này lại là đại diện cho đất trời. Bạn có thể chọn Sim Lục Quý là gì với bộ số 4 vì giá thành sẽ rẻ hơn những bộ số khác. Kết hợp thêm đầu số đẹp thì người dùng sẽ có được sim tứ quý 4 độc đáo. Người hợp mệnh Mộc và Hỏa sẽ thích hợp dùng bộ sim này.

Lục quý 5 sẽ có ý nghĩa đặc biệt gì?

Một trong những con số tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, giúp chủ nhân sẽ ăn nên làm ra khi sở hữu. Những người có bản mệnh là Mộc và Hỏa sẽ dùng bộ sim này phát huy tác dụng rõ hơn.

Sim Lục Quý là gì khi kết hợp với bộ số 6

Số 6 được xem là rất đẹp khi chúng đọc là Lộc. Con số càng lặp lại nhiều lần sẽ giúp cho chủ nhân sở hữu sim thịnh vượng, may mắn. Với những người thuộc mệnh Kim và Thổ sẽ giúp chủ nhân thêm phúc khí, vượng tài.

Lục Quý 7 ẩn chứa ý nghĩa đặc biệt gì?

Đây là còn số ít được người lựa chọn bởi trong tiếng Hán đọc là Thất, mang hàm nghĩa thất bát. Tuy nhiên trong Phật giáo thì con số này lại trở thành quyền năng. Những người sở hữu dòng sim này sẽ được cuộc sống bình an do được Phật giáo che chở. Người thuộc mệnh Kim và Thủy sẽ hợp với bọ sim lục quý này.

Sim Lục Quý bộ 8

Con số 8 với hàm nghĩa là Phát đạt, những người sở hữu dòng Sim Lục Quý số 8 này sẽ có tương lai phát triển. Sim này những ai sở hữu sẽ ngày càng thăng tiến, ngày càng thành công. Bản mệnh phù hợp với với bộ số này thuộc mệnh Thủy và Mộc.

Số 9 trong Sim Lục Quý là gì?

Đây là con số cuối cùng cũng là con số đẹp nhất trong phong thủy sim. Số 9 tượng trưng cho vua chúa thời xưa với ý nghĩa sự trường tồn vĩnh cửu. Đây là con số đẹp thích hợp cho những người thuộc mệnh Mộc và Thổ.

Khám phá các ý nghĩa cả bộ sim số lục quý

Hướng dẫn cách để bạn sở hữu Sim Lục Quý

Nếu như bạn đang quan tâm đến dòng Sim Lục Quý thì có thể tham khảo các dòng sim này tại Sim Đại Phát. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những dòng sim số đẹp, đầy đủ mọi thể loại dành cho người dùng. Trường hợp bạn muốn sở hữu dòng sim phong thủy theo tài chính thì hãy yên tâm. Bởi chúng tôi chính là đơn vị mang đến những dòng sim Lục Quý với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên chất lượng và dịch vụ của chúng tôi được đánh giá uy tín nhất thị trường hiện nay.

Cơ sở Simdaiphat cung cấp các dòng sim lục quý giá rẻ

Kết luận 

Với những chia sẻ về dòng Sim Lục Quý là gì? Hy vọng rằng quý bạn đọc đã biết dòng sim này cùng ý nghĩa của chúng. Bạn muốn thể hiện đẳng cấp, phong cách và vị thế thì dòng sim Lục Quý này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.